ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กูรู เผย ปืน เตรียมซื้อขาด มารี - พี่ต้า แพลน ตามหากลางเพิ่ม
3552
24-4-2020
13:08:29

เดวิด ออร์นไสตน์ สายข่าวชื่อดังรายงานว่า อาร์เซนอล เตรียมขอซื้อตัว Pablo Mari กองหลังที่เพิ่งยืมมาร่วมทีมมาในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวราว 10 ล้านปอนด์


มารี ถูกยืมตัวมาเพื่อเสริมแกร่งให้กับตำแหน่งกองหลังตัวกลาง โดยเขาถูกดึงตัวมาจากสโมสร ฟลาเมงโก้ ด้วยสัญญายืมตัว ก่อนที่จะมีการเพิ่มอ็อฟชั่นซื้อขาดในสิ้นฤดูกาลนี้


อย่างไรก็ตาม เขาลงเล่นให้อาร์เซน่อลอย่างเป็นทางการไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น ก่อนที่ลีคจะต้องพักการแข่ง เนื่องจากวิกฤติไวรัสโควิดระบาดหนัก


อย่างไรก็ตาม ออร์นสไตน์ ได้เปิดเผยผ่านบล็อคข่าวส่วนตัวของเขาว่า เดอะกันเนอร์ พอใจ และพร้อมที่จะจ่ายเงินก้อนหนึ่ง เพื่อเป็นเจ้าของในตัวเขาโดยสมบูรณ์ ไม่ว่าฤดูกาลนี้จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ก็ตาม


Ornstein กล่าวว่า: "ผมมีความเชื่อมั่นว่า อาร์เซน่อล จะทำข้อตกลงซื้อขาดในตัวของ Pablo Mari ด้วยราคาราว 10 ล้านปอนด์"


" เขาสร้างความประทับใจให้ Mikel Arteta ได้อย่างมาก แม้ว่าจะลงเล่นไปแค่เกมเดียว แต่ด้วยวินัยและความเป็นมืออาชีพในการฝึกซ้อมของเขา ทำให้เอาชนะใจ อาร์เตต้า และทีมงานทุกคนได้ "


นอกจากนี้ กูรูคนดัง ยังบอกอีกว่า อาร์เตต้า เตรียมที่จะเสริมทีมเพิ่มอีกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในตำแหน่งกองกลางที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะยังไม่พอใจนัก


"ไม่กี่วันมานี้  อาร์เตต้า บอกกับสื่อว่า คงจะดีมาก หากทีมของเขามีนักเตะแบบ เธียร์รี่ อองรี  และ ปาทริค วิเอร่า ...ทีมของเขาคงเป็นแชมป์ได้ไม่ยาก "


" และบวกกับสิ่งที่ผมรู้มา แน่ใจว่าเขากำลังตามหากองกลางแบบฮาร์ดแมนเพิ่มเข้ามาอีกซักคน เพราะตอนนี้เขามี โอบาเมยอง ที่เป็นเหมือน อองรี อยู่ในทีมแล้วคนหนึ่ง ..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น