ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กูรูเผย ปืนจริงจัง ยื่น ลาก้า ให้หมี เพื่อล่อใจให้ปล่อย พาร์เตย์
1070
21-4-2020
10:47:58

แหล่งข่าวภายในประเทศสเปน รายงายว่า อาร์เซน่อล กำลังเปิดฉากที่จะเจรจากับ โทมัส พาร์เทย์ ด้วยราคาราว 43.6 ล้านปอนด์ และหลายคนคาดการณ์ว่า Alexandre Lacazette จะเป็นส่วนหนึ่งในดีลครั้งนี้ด้วย 


Fabrizio Romano กูรูด้านสายข่าวซื้อขายชื่อดังของประเทศสเปน เปิดเผยผ่านรายการของตนเองว่า อาร์เซน่อล ได้ให้ความสนใจในตัว  พาร์เทย์ อย่างจริงจัง และเตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ แอตเลติโก มาดริด ในเร็วๆนี้ โดยมี ลากาแซตต์ เป็นหนึ่งในข้อเสนอ 


ฟาบริซิโอ อธิบายว่า อาร์เซน่อลมีสองทางเลือกคือ จ่ายเงินตามค่าฉีกสัญญาที่ พาร์เตย์ ทำเอาไว้ราว 43.6 ล้านปอนด์ หรืออาจจะใช้ ลากาแซตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอครั้งนี้ด้วย  ซึ่งอาจจะเป็นการแลกตัวพร้อมเพิ่มเงินอีกจำนวนหนึ่ง หรือไม่ก็จะเป็นการส่งตัวไปให้ แอตมาดริด ยืมตัวไปใช้งานหนึ่งฤดูกาลก่อนนั่นเอง


กูรูยังกล่าวต่อไปอีกว่า เรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะทาง แอตมาดริด เองในตอนนี้ มีความเคลื่อนไหวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ดดยที่พวกเขากำลังพยายามพูดคุยกับ เอเย่นต์ของ พาร์เตย์ ที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้ กองกลางจอมแกร่งรายนี้อยู่ จากที่รับอยู่ที่ 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จะเพิ่มให้เป็น 90,000ปอนด์ นั่นเอง
 

มิเกล อาร์เตต้า ต้องการนำเข้ากองกลาง ที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายเข้ามาช่วยเรื่องเกมปะทะในแดนกลาง และเป็นที่แน่ชัดว่า มิดฟิลด์ทีมชาติกาน่าวัย 26 ปีผู้นี้เป็นเป้าหมายหลักของเขา 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น