ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืน เดินหน้าหา เฟคีร์ 30ลย. อาจปล่อย เซบายอส สลับขั้ว
1542
18-4-2020
11:53:02

อาร์เซนอล กำลังพยายามที่จะเจรจาเพื่อคว้าตัว นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ของ เรอัล เบติส มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยคาดว่าค่าตัวของเขาจะอยู่ที่ราว 30 ล้านยูโร


เฟคีร์ ก่อนหน้านี้ เขาเคยตกเป็นข่าวกับทั้ง อาร์เซน่อล และทีมลิเวอร์พูลมาก่อนในช่วงซัมเมอร์สองปีก่อน และเกือบได้ย้ายมาเป็นสมาชิกของทีม ลิเวอร์พูล อีกด้วย ขณะที่ทีมอาร์เซน่อลได้ถอนตัวออกไป เพราะไม่อาจสู้ค่าตัวกว่า 55 ล้านปอนด์ที่ ลียง เรียกร้องมาได้


ทว่าดีลดังกล่าว ก็ไม่อาจเกิดขึ้น เพราะ ลิเวอร์พูล ไม่มั่นใจเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่บริเวณเข่าของเขา และอีกเหตุผลนั่นก็คือ การเข้ามายุ่งวุ่นวายของคนในครอบครัวของ เฟคีร์ จนทำให้ทุกอย่างพังลงไป 


สุดท้ายเจ้าตัวย้ายไปร่วมทีมกับทาง เรอัล เบติส ด้วยราคาค่าตัว 22 ล้านปอนด์  แต่เจ้าตัวก็ยังคงทำผลงานส่วนตัวได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองต่อไปเช่นเดิม ด้วยการลงเล่นไป22เกม ทำได้ 7 ประตู และอีก 7 แอสซิสต์


อารเซนอล กำลังต้องการตัวเพลย์เมคเกอร์วัย 26 ปีรายนี้เข้ามาช่วยสร้างสรรค์เกมบุก หลังจากมีท่าทีที่จะเสีย ดานี่ เซบายอส กลับไปให้ รีลเบติส เช่นกัน 


ข่าวคาดการณ์ว่า ตัว เฟคีร์ เองก็มีทีท่าที่อยากจะมาเล่นในอังกฤษมากกว่า โดยคาดว่าการโยกย้ายในครั้งนี้อาจจะมีความง่ายมากขึ้น หาก เบติส ได้ตัว เซบายอส ไปในเงื่อนไขการยืมตัวจากรีลมาดริดอีกครั้ง และพวกเขาก็ต้องการเงินก้อนเพื่อเข้ามาพยุงเศรษฐกิจของทีมอีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น