ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก็มาดิ ! สื่อเผย อาร์เซน่อล ใกล้ปิดดีล คูร์ซาว่า-เจ้าตัวชอบลอนดอน
947
17-4-2020
15:05:27

todofichajes สื่อประเทศฝรั่งเศส รายงานว่า Gunners กำลังใกล้ที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าตัว เลอแว็ง คูร์ซาว่า แบ็คซ้ายของทีมปารีสแซงแชร์กแมง แล้ว หลังจากตัวตัวพึงพอใจในสัญญาส่วนตัวที่ได้รับ


แบ็คทีมชาติฝรั่งเศสวัย 27 ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อลมาตั้งแต่ในเดือนมกราคม แต่ในตอนนั้นต้นสังกัดของเขา ยังไม่พร้อมปล่อยตัวออกมา เพราะยังหาตัวแทนไม่ได้


ล่าสุดสื่อดังกล่าวเผยว่า คูร์ซาว่า ยินดีรับข้อเสนอห้าปีกับอาร์เซนอล และคาดว่าเขาจะได้รับค่าเหนื่อยราว 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อซีซั่นนี้จบลงอย่างเป็นทางการนั่นเอง


มีการงานงานเพิ่มเติมอีกว่า แม้ว่าจะมีทีม บาร์เซโลนา ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน แต่เจ้าตัวได้เลือกที่จะมาเล่นในอังกฤษ เพราะทั้งตัวเขาและครอบครัวนั้นชอบชีวิตในอังกฤามากกว่าสเปน โดยเฉพาะกับไลฟ์สไตล์ในเมืองหลวงอย่าง นครลอนดอน


อาร์เตต้า ต้องการเพิ่มตัวที่มีประสบการณ์ในฝั่งแบ็กซ้ายให้กับทีมของเขา ถึงแม้ว่าจะมีทั้ง Kieran Tierney และ บูกาโย่ ซาก้า แล้วก็ตาม แต่เขายังมองว่าประสบการณ์ในระดับสูงของ คูร์ซาว่า น่าจะมีประโยชน์มากกว่าในเกมที่มีความกดดันสูง


ขณะเดียวกันก็มีข่าวว่า อาร์เตต้า เองก็อาจจะต้องขาย Sead Kolasinac ออกไป เพราะผู้เล่นในตำแหน่งนี้มีมากเกินไป อีกทั้ง โคลาซินาซ เองก็ยังทำผลงานได้ไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าใดนัก นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น