ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อ่อยไว้ก่อน ! เอเย่นต์ดัง เผยเป็นแฟนปืน แย้มเด็กตนอาจย้ายซบ
1036
10-4-2020
18:48:58

เคีย ชูรับเชี่ยน ซุปเปอร์เอเยนซี่ย์ชื่อดังของเกาะอังกฤษ เปิดเผยว่า เขานั้นเป็นแฟนบอลอาร์เซน่อล แต่ออกตัวว่าไม่มีอำนาจตัดสินใจว่าจะให้ใครย้ายไปทีมไหนได้


ชูรับเชี่ยน ที่ปรึกาษาด้านกฏหมาย โดยเขาได้ก่อตั้งบริษัท สปอร์ต อินเวสเมนต์ ที่คอยดูแลผลประโยชน์ให้นักฟุตบอลชื่อดังมากมาย โดยตลอดช่วง10ปีที่ผ่านมา บริษัทของเขาก็มีชื่อในด้านการพานักเตะระดับสตาร์เข้าสู่พรีเมียร์ลีคหลากหลายคน


ปัจจุบัน บริษัทที่ ชูรับเชี่ยน ดูแลอยู่นั้น ก็จะมีนักเตะชื่อดังหลายคนที่อยู่ในความดูแล และพวกเขาเหล่านั้นกำลังเป็นที่จับตาในตลาดซื้อขายที่จะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิป คูตินโญ่ , วิลเลี่ยน  และ ล็องแวง คูร์ซาว่า 


ชูรับเชี่ยน นั้นเคยบอกกับสื่อว่า เขานั้นเป็นแฟนของทีมอาร์เซน่อลมาอย่างยาวนาน คอยติดตามเชียร์แบบเปิดเผยมาตลอด  นอกจากนี้ เขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เอดู และ ราอูล ซานเอฮี ในด้านการทำธุรกิจอย่างอื่น มาหลายปีด้วยเช่นกัน


อีกทั้งในระยะหลายเดือนที่ผ่านมา มีคนเห็นเขาไปชมเกมที่ เอมิเรสต์สเตเดี้ยม อยู่บ่อยครั้ง ทำให้ชื่อของทีมเดอะกันเนอร์ จึงถูกดึงเข้ามาเกี่ยวพันกับการย้ายทีมของแข้งดังทั้งสามรายดังกล่าว ทำให้มีน้ำหนักและความเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น ไปอีก


แต่ถึงกระนั้น เจ้าตัวก็ออมายืนยันว่า ตัวเขาเองนั้น ไม่มีอำนาจการตัดสินใจ ที่จะชักจูงให้ใครย้ายทีมไปไหนก็ได้


"...เอาจริงๆนะ ผมเนี่ย เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมอาร์เซน่อล มาตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาเลยแหละ เพียงแค่ตอนนั้นผมยังไม่ดังไง เลยไม่มีใครสนใจ (เขายิ้มแบบ ขำๆ)"


"ผมมา ไฮบิวรี่ และ เอมิเรสต์ บ่อยมากเลยนะ ถ้าคนที่รู้จักกับผมจะรู้ดี..."

 

"โอเคว่า สิ่งที่ผมทำอยู่ มันสามารถเป็นข่าวได้ตลอดเวลา  และหลายคนก็มักจะจับตาการทำงานของเราทุกครั้ง เมื่อตลาดนักเตะวนมาถึง"


"แต่ถึงยังไง ผมก็ยืนยันเลยว่า เรื่องการย้ายทีมของนักกีฬาคนหนึ่ง มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวผมโดยตรงหรอกนะ ....  ผมไม่เคยพยายามผลักดันให้ใครย้ายทีม หรือไปที่นั่นที่นี่ตามใจตัวเอง "


"แต่ถ้าคุณถามผม ในมุมของธุรกิจแล้วละก็  ผมก็จะตอบคุณว่า ทุกอย่างมันสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งแหละ ถ้าเราทำมันให้ถูกต้อง ทั้งจังหวะและเวลา "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น