ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ได้ย้ายสมใจ ! โรม่า ถูกใจ ยื่น 15 ลป. ขอซื้อ มิคกี้ ซบทีมถาวร
405
24-3-2020
12:14:36

ทีมหมาป่ากรุงโรม AS Roma เตรียมยื่นซองของซื้อตัว เฮนริค มิทาร์ยาน มิดฟิลด์ ทีมชาติอาร์เมเนีย ด้วยค่าตัวราว 15 ล้านปอนด์พร้อมโบนัสอีก 2 ล้านปอนด์ แต่คาดว่าตัวเลขน่าจะขยับขึ้นไปแตะที่ 20 ล้านปอนด์


Corriere dello Sport รายงานว่า เมื่อไปกี่วันที่ผ่านมา  ตัวแทนของสโมสรแห่งกรุงโรม กำลังทำการเจรจาอยู่กับอาร์เซน่อลต้นสังกัดที่แท้จริงขของ มคิทาร์ยาน เกี่ยวกับการขอซื้อขาดในตัวเขา ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์  ซึ่งทางทีมปืนใหญ่ก็มีการตอบนรับที่ดีในเรื่องนี้ 


แต่แม้ว่าทั้งคู่จะยินดีทำธุรกิจร่วมกัน พวกเขายังคงตกลงกันอยู่ว่า ค่าตัวรวมทั้งสิ้นของกองกลางวัย31ปีผู้นี้ น่าจะอยุ่ที่เท่าไหร่  โดยทางโรม่าได้แจ้งค่าตัวสุทธิมาที่ 15ล้านปอนด์ และบวกกับเงินโบนัสที่อาร์เซน่อลจะได้ภายหลังอีกราว 2 ล้านปอนด์ รวมเป็น 17 ล้านปอนด์  ซึ่งดูเหมือนว่าอาร์เซน่อลอยากจะได้เงินส่วนโบนัสมากกว่านั้น  และอาจจะมีการต่อรองขยับขึ้นไปอีกราว 3-4 ล้านปอนด์


Mkhitaryan ได้ประกาศแล้วว่า เขารักชีวิตที่อิตาลี่ และไม่ต้องการย้ายกลับไปที่อังกฤษอีกแล้ว และยินดีที่จะต่อรองลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงไปเพื่อให้ทีมโรม่าสามารถแบกรับค่าเหนื่อยของเขาได้ เนื่องจาก มิคกี้ นั้น รับเงินกับอาร์เซน่อลแตะระดับถึง 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว


อย่างไรก็ตาม  ด้วยสถานการณ์ไวรัสแพร่ระบาดอย่างหนักหน่วงของประเทสอิตาลี่ในตอนนี้ ทำให้ลีคฟุตบอลในประเทสต้องหยุดตัวลงไปและยังไม่มีทางออกที่ชัดเจน ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวเริ่มลังเลกับอนาคตของตัวเอง ซึ่งเขาอาจจะกลับมาพูดคุยอย่างจริงจังกับโรม่าอีกครั้งหากทุกอย่างเริ่มดีขึ้นมากกว่านี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น