ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เผย พี่ต้า เตรียมขาย 5 แข้งไม่ตรงสเป็คทิ้ง จบซีซั่นนี้
2193
23-3-2020
15:07:10

เดอะมิรเรอร์ รายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า เตรียมปล่อยนักเตะออกไป เพื่อเตรียมสร้างทีมในใจตนเองใหม่อีกครั้ง ในช่วงจบซีซั่นนี้


อาร์เตต้า ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวเองอยุ่ที่พักขแงตนเอง เนื่องจากพบว่าติดเชื้อโควิด19 แต่ก็ไม่วายมีข่าวออกมาว่า เจ้าตัววางแผนที่จะโละทีมใหม่หากพ้นซีซั่นแห่งความยุ่งเหยิงครั้งนี้ไปได้


สื่อดังกล่าวรายงานว่ามีนักเตะ 5 รายที่ อาร์เตต้า หมายหัวจะขายทิ้งไปในตลาดหน้าร้อนนี้ ซึ่งก็นำโดย ซโครดาน มุสตาฟี่  โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส  เซอาด โคลาซนาซ   โมฮาเหม้ด เอลเนนี่  และ เฮนริค มคิทาร์ยาน


มุสตาฟี่ มีข่าวจะถุกปล่อยตัวออกไป มาตั้งแต่ช่วงที่ เอเมรี่ คุมทีม แต่ทว่าเจ้าตัวก็ใช้ความอดทน มุ่งมั่นและกลับมาเป็นตัวเลือกหลักในยุคของ อาร์เตต้า ได้อีกครั้ง  ขณะที่ทาง  โซคราติส ในระยะหลังเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับความเชื่องช้า และมีความผิดพลาดบ่อยครั้ง จนในระยะหลังก็ถูกดร็อปไปเป็นตัวสำรองอยู่หลายเกม 


โดยสื่อวิเคราะห์ออกมาว่า บอสวัย39ปี นั้นกำลังมองไปที่ความสด จึงจะผลักดัน ปาโบล มารี ขึ้นมาแทน  รวมไปถึง ร็อบ โฮลดิ้ง  ที่ใกล้จะกลับมาแล้วอีกด้วย


ส่วนในรายของ โคลาซินาซ เองก็อยู่ในข่ายเช่นกัน เพราะแม้ว่าเจ้าตัวจะเล่นพอใช้ได้กับตำแหน่งแบ็คซ้าย  แต่ อาร์เตต้า นั้นเชื่อมั่นในตัว บูกาโย่ ซาก้า  และ คีแรน เทียร์นี่  มากกว่า


และทางด้านของ  เอลเนนี่  และ มคิทาร์ยาน  ที่ต่างก็ถูกปล่อยยืมตัวไปตั้งแต่ต้นฤดูกาลนั้น  ก็ไม่ได้อยู่ในแผนของ อาร์เตต้า มาตั้งแต่ทีแรกที่เข้ามารับงาน และเขาเองก็ไม่มีความคิดที่จะเรียกตัวทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น