ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เมียยืนยัน พี่ต้า ยังสบายดี ชี้ โคโรน่าไม่ได้ร้ายแรงมาก
383
15-3-2020
09:51:32

โลเรน่า เบอร์นาล ภรรยาของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ออกมาอัพเดตอาการสามีหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 และเผยว่าไวรัสดังกล่าวไม่ได้มีความร้ายแรงมากนัก


กุนซือชาวสแปนิช เพิ่งตรวจพบไวรัสดังกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ต่อมาจึงมีการประกาศให้การแข่งขันที่ทีมของเขาจะพบกับ ไบร์ทตัน ในวันนี้ รวมไปถึงการแข่งขันของพรีเมียร์ลีก ทั้งหมดถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนหน้า


โดยล่าสุดภรรยาของเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดตถึงอาการของสามีในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"ภายใต้สิ่งที่พวกเรากำลังเผชิญตอนนี้ ฉันรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบด้วยการแชร์สถานการณ์ของพวกเรา" โลเรน่า กล่าว


"ฉันอยากขอขอบคุณทุกคนที่ส่งความรู้สึก, ข้อความ, อีเมล และโทรมาหา มันเป็นสิ่งที่น่าตื้นตันใจมากจริงๆ และเข้าใจเช่นกันว่าพวกคุณอยากทราบว่าตอนนี้มันเกิดอะไรขึ้น"


"สามีของฉันรู้สึกดี เขาสบายดี มันเป็นเรื่องจริงที่เขามีอาการจากไวรัส แต่อาการแบบนี้ไม่มีทางหยุดเขาไปทำงานได้ในสถานการณ์ปกติ เขาคงแค่ทาน ไอบูโพรเฟน หรือ พาราเซตามอล และไปทำงาน ไม่มีอะไรเป็นเรื่องใหญ่"


"ตัวร้อนบ้าง ปวดหัวบ้าง แต่ก็มีแค่นั้น มันเป็นประสบการณ์ที่เขาเจอ ลูกๆและตัวฉันเองสบายดีไม่มีปัญหา"


"ฉันจะขอแชร์สิ่งที่หมอรอบๆตัวบอกเรา มันเป็นที่ชัดเจนว่าไวรัสมันไม่ได้ร้ายแรง ถึงมันอาจจะร้ายแรงกับบางคน แต่ส่วนใหญ่จะผ่านมันไปด้วยอาการที่ไม่รุนแรง บางคนอาจจะมีอาการเยอะกว่าคนอื่น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรแย่มาก"


"ความเป็นจริงก็คือมันเป็นไวรัสตัวใหม่ ที่ไม่มีใครมีภูมิต้านทานสำหรับมัน เพราะฉะนั้นพวกเราก็จะสามารถรับมันมาได้ถ้าได้สัมผัสกับมัน"


"ความอันตรายก็คือมีบางคนที่อ่อนแอกับไวรัสตัวนี้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น