ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เจ้าของฟอเรสต์ทำพิษ ! พรีเมียร์ประกาศเลื่อน เกมแมนซิตี้ฉะอาร์เซน่อล คืนนี้
493
11-3-2020
08:53:29

เกมที่ แมนฯ ซิตี้ ต้องเจอกับ อาร์เซน่อล ในวันที่ 11 มี.ค. โดนสั่งเลื่อนแล้ว หลังจากที่ เอวานเจลอส มารินาคิส เจ้าของทีม ฟอเรสต์ มีเชื้อโควิด-19 และก่อนหน้านี้เพิ่งไปชมเกมระหว่าง "ไอ้ปืนใหญ่" กับ โอลิมเปียกอส ถึงขอบสนาม


การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก ระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอลในคืนวันพุธนี้ ถูกสั่งเลื่อนออกไปแล้ว หลังความกังวลที่นักเตะของ "ปืนใหญ่" อาจได้รับเชื้อโควิด-19 จาก เอวานเจลอส มารินาคิส 


เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เอวานเจลอส มารินาคิส เศรษฐีนักธุรกิจที่เป็นเจ้าของ โอลิมเปียกอส และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ออกมายอมรับว่าเขาติดเชื้อ โควิด-19


สิ่งดังกล่าวทำให้ "ปืนใหญ่" ปฏิบัติตามคำแนะนำและหาตัวบุคคลที่ใกล้ชิดกับ มารินาคิส เมื่อ 13 วันก่อน ซึ่งผลปรากฎว่ามีนักเตะหลายคนที่ได้พบกับเจ้าของทีมโอลิมเปียกอสทันทีหลังจบการแข่งขันยูโรป้า ลีก


คำแนะนำทางการแพทย์ที่อาร์เซนอลได้รับ ทำให้ความสุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อโคโรน่าไวรัสของนักเตะค่อนข้างต่ำ อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องการปฏิบัติตามไกด์ไลน์ของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด โดยใครก็ตามที่มีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลที่ติดเชื้อไวรัส จะต้องกักตัวอยู่ในบ้านเป็นเวลา 14 วัน


นั่นทำให้นักเตะของ "ปืนใหญ่" ไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันพุธนี้ ซึ่งล่าสุด พรีเมียร์ ลีก ได้ตัดสินใจให้เกมดังกล่าวเลื่อนออกไป


นักเตะของ อาร์เซนอล จะเก็บตัวอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน เช่นเดียวกับสตาฟฟ์อีก 4 คน ที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ มารินาคิส ระหว่างการแข่งขัน


อาร์เซนอลระบุว่าพวกเขากำลังติดต่อกับแขกและทีมงานของสโมสรที่อยู่ในภัตตาคารผู้บริหาร เพื่อให้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการกักตัวด้วยเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น