ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เผย ปืนหาทางพา พี่สันติ กลับมาร่ำลากูนเนอร์ส
912
19-2-2020
11:53:12

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังหาทางให้ ซานติ กาซอร์ล่า อดีตนักเตะของพวกเขากลับมาอำลาแฟนบอลอย่างเหมาะสม หลังย้ายทีมไปโดยไม่มีโอกาสลงเล่นส่งท้าย


ย้อนไปเดือนตุลาคมปี 2016 กาซอร์ล่า ได้รับบาดเจ็บที่ส่งผลให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 10 ครั้ง, เอ็นร้อยหวายของหายไป 8 เซ็นติเมตรและต้องนำหนังบริเวณแขนมาแปะทดแทนที่ข้อเท้า


แข้งชาวสเปนย้ายออกจาก อาร์เซน่อล หลังหมดสัญญาในสิ้นฤดูกาล 2017/18 ก่อนจะย้ายกลับไปอยู่กับ บีญาร์เรอัล อีกครั้งและได้ลงเล่นต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้น


อย่างไรก็ตามแข้งวัย 35 ปียังอยากอำลาเหล่า กูนเนอร์ส อย่างเป็นทางการ แล้วรายงานระบุว่าทาง "ปืนใหญ่" กำลังมองหาความเป็นไปได้เพื่อให้สมดังที่ กาซอร์ล่า หวัง


หนสุดท้ายที่ กาซอร์ล่า ปรากฏตัวในสนาม เอมิเรตส์ คือเขาลงซ้อมเบาๆก่อนเกมยูโรป้าลีกพบกับ แอตเลติโก้ มาดริด แต่ก็อาจมีโอกาสให้เขากลับมาสั่งลาในทางใดทางนึง


เกมปรีซีซั่นระหว่าง บีญาร์เรอัล เจอกับ อาร์เซน่อล ก็เป็นทางเลือกนึงโดยขึ้นอยู่กับตารางการแข่งขันของทั้งสองฝ่าย และจะมีการพูดคุยเมื่อจบฤดูกาล


ราอูล ซานเญอี หัวหน้าฝ่ายบริหารฟุตบอลของ อาร์เซน่อล เองก็มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับเอเยนต์ของ กาซอร์ล่า


กาซอร์ล่า ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า "ผมไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้รึเปล่า แต่ผมอยากลงเล่นให้ อาร์เซน่อล อีกนัดก่อนรีไทร์ เป็นอะไรที่น่าเสียใจมากที่ไม่ได้บอกลาให้เหมาะสม"


"อาร์เซน่อล เป็นสโมสรใหญ่ที่สุดที่ผมเคยค้าแข้งให้ ผมภูมิใจที่ได้เป็นนักเตะ อาร์เซน่อล ผมขอบคุณแฟนบอลเป็นพิเศษเลยเพราะคอยสนับสนุนผมแม้แต่ย้ายออกมาแล้ว"


"ผมหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว กูนเนอร์ส อีกครั้งในอนาคต"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น