ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รายนี้เชื่อได้ ! กูรูสายข่าว เผย ปืนเตรียมเซ็นหลังนักบุญอีกราย
1618
30-1-2020
13:17:12

เดวิด ออร์นสไตน์ กูรูนักวิเคราะห์ข่าว เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล กำลังจะได้แข้งใหม่เพิ่มอีกหนึ่งรายก็คือ เซดริก โซอาเรส ฟูลแบ็คจากเซาท์แธมตัน โดยน่าจะมีการปิดดีลยืมตัวจนจบฤดูกาล คาดว่าน่าจะเสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้านี้ 


อาร์เซนอลที่เพิ่งจะประกาศคว้ากองหลังคนใหม่อย่าง ปาโบล มารี มาร่วมทีมได้แล้วในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการซื้อนักเตะคนแรกของ มิเกล อาร์เตต้า ในการคุมทัพปืนใหญ่ แต่ยังคงมีรายงานว่าพวกเขากำลังไล่ล่าหาตำแหน่งแบ็คซ้ายอีกหนึ่งรายก่อนปิดตลาดครั้งนี้ 


จากการเปิดเผยของ เดวิด ออร์นสไตน์  ผ่านรายการส่วนตัวของเขา ได้กล่าวว่า ทีมจากลอนดอนเหนือ กำลังจะได้ Cedric Soares แบ็คซ้ายสารพัดประโยชน์ของทีม นักบุญแดนใต้ มาร่วมทีมอีกหนึ่งราย ภายใน24ชั่วโมงข้างหน้านี้ ด้วยสัญญายืมตัว


รายละเอียดยังเปิดเผยไม่มากนัก แต่คาดว่า อาร์เซน่อลจะดำเนินแนวทางเช่นเดิม นั่นก็คือการขอยืมตัวมาใช้งานจนจบซีซั่น ก่อนที่จะซื้อขาดในเวลาต่อมา


อาร์เซน่อลกำลังเผชิญกับปัญหานักเตะในแนวรับบาดเจ็บอย่างมากมาย ล่าสุดก็เป็น ซโครดาน มุสตาฟี่  ที่ต้องพักรักษาตัวหลังจากได้รับบาดเจ็บในเกม เอฟเอคัพ ที่เจอกับ บอร์นมัธ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น