ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คดีพลิก ! BBCเผย ฟลาเมงโก้โอเค ปืนจ่าย4.3ลป. ยืม มารี ก่อนซื้อขาด
1493
29-1-2020
16:42:43

สำนักข่าว บีบีซี รายงานว่า อาร์เซน่อล ปั่นดีลที่กำลังจะล่มกลับมาใกล้สำเร็จอีกครั้ง ด้วยการยอมจ่ายเงินก้อนหนึ่ง เพื่อเป็นการมัดจำค่าตัวของ ปาโบล มารี  ให้แก่ ฟลาเมงโก้ ก่อนที่จะซื้อขาดในสิ้นฤดูกาลนี้ทันที


ข่าวรายงานว่า ทีมงานของอาร์เซน่อลได้ทำการรเจรจารอบสอง เพื่อยื่นข้อเสนอใหม่ในทันที หลังจาก ฟลาเมงโก้ ไม่พอใจต่อการกระทำของอาร์เซน่อล ที่พยายามจะปัดการจ่ายเงินในการซื้อตัวกองหลังวัย26ปี ตามที่ตกลงกันในครั้งแรก


โดย อาร์เซน่อล ได้เสนอที่จะจ่ายเงินราว 4.3 ล้านปอนด์ ให้ทันที  สำหรับการขอยืมตัว มารี มายังเอมิเรสต์สเตเดี้ยมในช่วงก่อนสิ้นเดือนมกราคมนี้  เพื่อให้เขาเข้ามาร่วมเป็นนักเตะอาร์เซน่อลก่อนตลาดซื้อขายปิดลง  และจะจ่ายอีกราว 3 ล้านปอนด์ ให้เมื่อจบฤดูกาลนี้  ซึ่งจะถือว่าเป็นการเซ็นสัญญาซื้อขาดแบบถาวรไปในทันทีเมื่อถึงตอนนั้น


ซึ่งทาง ฟลาเมงโก้ ที่ตอบปฎิเสธข้อเสนอยืมตัวของอาร์เซน่อลไปในตอนแรก ก็ได้ตอบรับข้อตกลง  และน่าจะมีการอนุมัติให้นักเตะย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในไม่กี่วันนี้ 


ก่อนหน้านี้ ฟลาเมงโก้ ได้เรียกตัว มารี กลับไปร่วมซ้อมปรีซีซั่นกับทีมทันที ทั้งที่ มารี เองได้เดินทางมา และผ่านการตรวจร่างกายกับอาร์เซน่อลไปแล้ว โดยให้เหตุผลในการเรียกนักเตะของตัวเองกลับไปในครั้งนี้ว่า ทีมจากลอนดอนไม่ได้ทำตามที่ตกลงกันไว้ในตอนแรก ซึ่งถือว่าไม่เคารพในคำพูดที่มีไว้ต่อกัน


ขณะที่ทาง ดาวิด ออร์นสไตน์ กูรูสายซื้อขายนักเตะ ก็ออกมายืนยันด้วยอีกทางหนึ่งว่า  อาร์เซน่อลกำลังจะประสบความสำเร็จกับดีลนี้ภายในไม่กี่วัน  และ มารี ก็น่าจะเปิดตัวกับอาร์เซน่อลในวันท้ายๆของตลาดซื้อขายครั้งนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น