ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อกระทิงชง โอบา เล่นด้วย ปัดต่อสัญญาปืน พุ่งหาบาร์ซ่า
848
24-1-2020
00:38:11

สื่อชื่อดังของสเปนได้มีการรายงานว่า  Pierre-Emerick Aubameyang พร้อมที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อล และพร้อมย้ายออกไปเล่นยังถิ่น แคมป์นู


กองหน้าสัญชาติกาบอง ยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อล และตัวเขาเองก็กำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายของข้อตกลงปัจจุบันของเขาที่ทำเอาไว้ในช่วงสิ้นฤดูกาลนี้นี่เอง


อาร์เซนอล ยังคงพยายามที่จะต่อสัญญาใหม่กับดาวยิงวัย30ปีออกไป แต่มีการเปิดเผยว่าตัวของ Aubameyang ยังคงนิ่งเฉยกับเรื่องดังกล่าว และจะขอทบทวนเรื่องนี้อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ไปแล้วเท่านั้น


Mundo Deportivo สื่อจอมแฉขอวสเปน กล่าวว่า Aubameyang ได้มีส่งสัญญาณไปถึงทีมเจ้าบุญทุ่มว่า เขาพร้อมที่จะย้ายทีมไปเล่นด้วย หากบาร์ซ่าสามารถฉีกสัญญาที่ทำเอาไว้กับอาร์เซน่อลได้  เพราะเขาต้องการประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดของอาชีพ


เดอะกันเนอร์เสี่ยงต่อการเสีย โอบา ไปอย่างสูง หากพวกเขาไม่สามารถโน้มน้าวใจให้เซ็นสัญญาครั้งใหม่ออกไปให้ได้ก่อนจะถึงซัมเมอร์หน้า 


สื่อยังเชื่อว่า Barca กำลังจับตาดู Aubameyang อยู่อย่างใกล้ชิด และมีความจริงจังที่จะผลักดันดีลนี้ให้สำเร็จให้ได้ในเดือนมกราคมนี้เลย   เพราะพวกเขาเพิ่งจะเสีย Luis Suarez ไปถึงสี่เดือน เนื่องจากการผ่าตัดหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น