ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พี่ต้า ผิดหวัง ปืนสมควรได้ 3 แต้ม-ชม 'มาร์ติเนลลี่' งานดี
629
19-1-2020
09:40:34

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหนุ่ม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล รู้สึกผิดหวังที่ทำได้แค่เสมอเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-1 บอกทีมสมควรได้อะไรมากกว่านี้ พร้อมชื่นชมผลงานของ มาร์ติเนลลี่ ด้วย


มาร์ติเนลลี่ ยิงให้ทีมปืนใหญ่ขึ้นนำ 1-0 แต่ก่อนจะหมดเวลา 7 นาที ทีมเยือนมาตามตีเสมอ 1-1 ได้สำเร็จจากลูกยิงของจอห์น เฟล็ค ซึ่งผลนัดนี้ทำให้ทีมปืนใหญ่ อยู่อันดับ 10 ยังมีคะแนนตามหลังดาบคู่ ทีมอันดับ 7 อยู่ 4 คะแนนเช่นเดิม


"ผมผิดหวังมากๆในวันนี้ คิดว่าผลงานที่เราแสดงออกมามันสมควรจะเป็น 3 คะแนน ผมคิดว่าเราเสียคะแนนที่มีค่าไป 2 คะแนน" อาร์เตต้า กล่าว


"ในพรีเมียร์ลีก ถ้าคุณไม่ปิดเกมอย่างน้อย 10 ถึง 15 นาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา ยามต้องมาเจอทีมที่ชอบโยนบอลมาลุ้นเอาข้างหน้าอย่างเดียว, หวังจากบอลจังหวะสอง, ลูกตั้งเตะ คุณก็มีสิทธิ์เสียแต้มได้ง่ายๆ มันก็มีแค่นี้ล่ะ"


นอกจากนี้ อาร์เตต้า ยังชื่นชมผลงานของ มาร์ติเนลลี่ ดาวรุ่งวัย 18 ปี ที่ซัดประตูที่ 9 ให้ทีมปืนใหญ่ได้ในวันนี้


"เขาคือเด็กอายุ 18 ปีที่มีความกระตือรือร้น ซึ่งขณะเดียวกันก็มีความกล้าที่จะตัดสินใจ และกดดันคู่แข่งได้ดีทุกครั้ง ทุกครั้งเขาจะอยู่ตรงกลางของประตู รอโอกาสที่จะมาถึง" กุนซือปืนใหญ่ กล่าว


"ความเป็นจริงก็คือ เขาไม่ได้เล่นเต็ม 90 นาทีอยู่พักหนึ่ง นับตั้งแต่มีอาการบาดเจ็บ แต่สิ่งที่เขาทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างน่าประทับใจ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น