ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มันน่าเขกกะโหลก ! ปืนจืด นำก่อน อั้นไม่ไหว โดนตีเสมอท้ายเกม 1-1
426
19-1-2020
00:50:20

อาร์เซน่อลออกลายเดิม กาเบรียล มาร์ติเนลลี่อุตส่าห์ยิงขึ้นนำให้แล้ว แต่โดนเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาบดหนักจนตามตีเสมอก่อนหมดเวลา 7 นาทีจากลูกวอลเล่ย์ของจอห์น เฟล็กทำให้เสมอกันไป 1-1 แบบสนุกถูกใจคนดูทีเดียว


พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สนาม เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม
เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
กรรมการ ไมค์ ดีน

อาร์เซน่อล                         1 : 1                 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
1-0 กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ 45'
                                                                1-1 จอห์น เฟล็ก 83'


อาร์เซน่อลมีปัญหาที่ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมย็องติดโทษแบนทำให้เป็นโอกาสของกาเบรียล มาร์ติเนลลี่ได้ลงสนามจับคู่กับอเลซองด์ ลากาแซ็ตต์ส่วนแดนหลังชโคดราน มุสตาฟี่ได้ลงมาจับคู่กับดาวิด ลุยซ์ ด้านเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดยังทำผลงานติดลมบนวางให้โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่กับลีส มุสเซตเป็นตัวอันตรายในแนวรุก


6'
มุสตาฟี่หาเรื่องอีกแล้ว!!!
มุสตาฟี่เอาอีกแล้วไปบังบอลตรงริมเส้นด้านขวาแต่ไม่มิดโดนแม็คเบอร์นี่เบียดแย่งไปแล้วสตีเว่นส์เติมขึ้นมาลากเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายแต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไร
13'
ปืนสวนไว!มาร์ติเนลลี่ยิงไม่เต็ม
เกมสวนกลับของอาร์เซน่อลได้ลุ้นเลย ลากาแซ็ตต์บังบอลได้กลางสนามก่อนจ่ายทะลุช่องไปให้เปเป้หลุดขึ้นมาทางกราบขวาแล้วโยนไปทางเสาไกลให้มาร์ติเนลลี่พยายามวิงมายิงแบบไม่จับบอลผ่านหน้าประตูออกไป
21'
เปเป้ลากสวย!มาร์ติเนลลี่ยิงทิ้งอีก
ปืนใหญ่มาได้ลุ้นอีกทีเปเป้โชว์ลีลากระชากแหวก 2 ก่อนลากจี้เข้ากรอบเขตโทษแล้วไหลให้มาร์ติเนลลี่ที่วิ่งทำทางมายิงไม่จับอีกแล้วแต่บอลก็ปลิ้นออกหลังไปอีก
28'
นอร์วู้ดซัดนกตาย
ดาบคู่พยายามบุกขึ้นมาชุดนี้ได้จบก็จริงแต่ไม่มีอะไรลุยซ์สกัดบอลทิ้งออกมานอกกรอบเขตโทษไปเข้าทางของนอร์วู้ดพุ่งมายิงทันทีแต่ก็ยังข้ามคานออกไปไกลเลย
32'
ตอร์เรร่าส่องนอกกรอบไม่มีอะไร
ปืนใหญ่เจาะไม่เข้าหันมายิงไกลดูบ้าง โอซิลไหลบอลตั้งมาให้ตอร์เรร่าได้สับด้วยขวาระยะ 20 หลาบอลพุ่งตรงกรอบแต่น้ำหนักไม่ได้เฮนเดอร์สันรับเอาไว้สบาย
45'
มาร์ติเนลลี่จมูกไวชาร์จจ่อปืนนำ 1-0!!!

ก่อนหมดครึ่งแรกอาร์เซน่อลได้ประตูขึ้นนำแล้ว ซาก้าเติมขึ้นมาทางซ้ายก่อนเปิดเข้ากลางบอลแฉลบนิดนึงก่อนที่มาร์ติเนลลี่กระโดดเข้าชาร์จระยะแค่ 3 หลาคนเดียวไม่มีพลาด 1-0!!!


HALF TIME


55'
ชาก้าคุมเส้น!แม็คเบอร์นี่โขกเต็มอดตีเสมอ
เชฟ ยูไนเต็ดเกือบตีเสมอได้จากคอนเนอร์ด้านขวาเฟล็กเปิดบอลมาหน้ากรอบประตูให้แม็คเบอร์นี่ได้โขกเต็มๆ เลโน่ออกมาเหวอแล้วแต่บอลไปติดตัวชาก้าที่ถอยลงไปคุมเส้นเคลียร์ทิ้งทัน
60'
เกมสูสีไม่ได้ยิงทั้งคู่
เกมของทั้งสองทีมยังสู้กันได้อย่างสูสี แต่ก็มีปัญหาในจังหวะเข้าทำพื้นที่สุดท้ายทั้งคู่ทำให้ช่วงที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสยิงประตูจะแจ้งกันเลย
69'
เปเป้ร่วงในกรอบ VAR เช็คไม่ให้จุดโทษ
อาร์เซน่อลโวยจะเอาจุดโทษเมื่อเปเป้ใช้ความเร็วกระชากหนีสตีเว่นส์เข้าไปในกรอบเขตโทษก่อนล็อคหนีโอคอนเนลล์แล้วทิ้งตัวล้มลงไป กรรมการปล่อยให้เล่นต่อแล้วเช็ค VAR ก็ยืนยันการตัดสินว่าไม่เป็นการฟาว
73'
ลากาปั่นฟรีคิกโด่งข้ามคาน
ปืนใหญ่ได้ลุ้นจากฟรีคิกระยะ 20 หลาหน้ากรอบเขตโทษเลยเป็นลากาแซ็ตต์รับหน้าที่สังหารวิ่งมาปั่นด้วยขวาบอลโค้งข้ามกำแพงแล้วทว่ายังข้ามคานออกไป
81'
แม็คเบอร์นี่โขกเบาไป
ลูกคอนเนอร์ของเชฟ ยูไนเต็ดได้ลุ้นอีกแล้วเฟล็กเปิดบอลยาวไปทางเสาไกลแม็คเบอร์นี่ต้องโหนตัวโขกทำให้บอลไม่มีน้ำหนักแล้วเลโน่รับเอาไว้สบาย
83'
เหมือนเดิม!ปืนโดนจนได้ เฟล็กวอลเล่ย์หาย 1-1

ดาบคู่มาเอาประตูตีเสมอจนได้ต้องบอกว่ากองหลังอาร์เซน่อลไม่รัดกุมอีกแล้วปล่อยให้โรบินสันได้เปิดบอลไปให้ชาร์ปเบียดกับเมียตแลนด์-ไนลส์แล้วบอลเลยไปถึงเฟล็กเอี้ยวตัววอลเล่ย์บอลแฉลบนิดนึงก่อนพุ่งเข้าก้นตาข่าย 1-1!!!

ปืนไม่ไหวได้แค่เจ๊าดาบคู่ 1-1
ท้ายเกมทั้งสองทีมเปิดหน้าแลกกันเลยแต่ก็ไม่สามารถทำประตูเพิ่มเติมกันได้ทำให้ต้องแบ่งแต้มกันไปด้วยผลการเสมอ 1-1

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น