ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คูร์ซาว่า จ้างซุปเปอร์เอเย่นต์ หวังกรุยทางตนซบปืนก่อนสิ้นเดือนนี้
1567
18-1-2020
12:01:35

มีการรายงานว่า เลย์วิน คูร์ซาว่า แบ็กซ้ายจาก ปารีสแซงต์แชร์กแมง มีการเปลี่ยนตัวเอเยนต์ของตัวเอง   เพื่อสนองความต้องการที่จะย้ายไปเล่นที่อาร์เซนอลให้เร็วที่สุด


รายละเอียดรายงานว่า คูร์ซาว่า เดินทางมาที่ลอนดอน เพื่อมายังบริษัท Sports Invest UK ที่ เคีย จูรับเชี่ยน เอเย่นต์ชื่อดังเป็นเจ้าของอยู่  ซึ่งเราจะคุ้นกันดีจากผลงานที่เขาที่เคยพา คาร์ลอส เตเวซ และ ฮาเวียร์ มาชเคราโน่ มาแจ้งเกิดในพรีเมียร์ลีค เมื่อเกือบสิบปีก่อน


ซึ่งมีการถูกพบว่า คูร์ซาว่า  และ จูรับเชี่ยน ได้เจอกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และมีการพูดคุยกันยาวนานถึงสามชั่วโมง ทำให้มีการคาดเดาว่า จูรับเชี่ยน น่าจะมารับงานการเจรจาให้กับ คูร์ซาว่า ในการย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซน่อล


โดย Kia Joorabchian นั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่า เขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับทีมใหญ่ๆในอังกฤษ รวมไปถึงอาร์เซน่อลเช่นกัน ...นอกจากนี้เขายังมีความสนิทสนมกับ ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Arsenalอย่าง Edu อีกด้วย


เดอะกันเนอร์ ถูกประโคมข่าวว่า พวกเขากำลังหาทางที่จะดึงตัว Kurzawa แบ็คซ้ายวัย27 ปีมาร่วมทีม ...ซึ่งโดยปกติสัญญาเขากับ PSG จะหมดลงและย้ายได้ในช่วงสิ้นฤดูกาลนี้ลงไป แต่อาร์เซน่อลนั้นต้องการจะนำมาใช้งานในเดือนมกราคมนี้เลย


Kurzawa ถูกลดบทบาทลงเป็นทางเลือกลำดับที่สองในตำแหน่งแบ็คซ้ายในทีมPSG รองจาก ฆวน แบร์นาร์ท และลงเล่นไปเพียง 12 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้ ทำให้มีน้ำหนักว่าเขาต้องการย้ายทีมเพื่อรักษาโอกาสในทีมชาติฝรั่งเสสของตนเองเาไว้ต่อไป


อีกทั้ง มิเกล อาร์เตต้า ก็ยืนยันว่า เขากำลังมองหานักเตะเข้ามาเสริมทีมเพราะนักเตะบาดเจ็บเยอะเกินไป ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น