ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตัวละครลับ !! กูรู เผย ปืนรุกคืบ ใกล้คว้าแบ็คซ้ายปารีส
1123
17-1-2020
12:48:34

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่าพวกเขากำลังจะบรรลุข้อตกลงสุดท้ายกับ แบ็คซ้ายทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง อย่าง เลย์วิน คุร์ซาวา ตามการเปิดเผยของ ดาวิด ออร์นสไตน์


กูรูสายตลาดซื้อขายนักเตะอย่าง Ornstein ได้กล่าวอ้างในรายการวิทยุของตนเองว่า มีการรายงานจากวงในผ่านสื่ออย่าง The Athletic ว่า ทีมArsenalนั้น ‘กำลังอยู่ในการเจรจาขั้นสุดท้าย’ เพื่อเซ็นสัญญากับ เลย์วิน คุร์ซาวา ซึ่งเป็นการเดินทางไปเจรจาด้วยตนเองของ Raul Sanllehi หัวหน้าผู้จัดการทีมทั่วไปของทีมอาร์เซน่อล ในวันพฤหัสที่ผ่านมา


กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสเข้าร่วมกับ PSG ในปี 2017 ด้วยการย้ายจากโมนาโกในราคา€ 23m แต่ที่ผ่านมาเขามักจะถูกใช้เป็นตัวเลือกลำดับสองหรือสามเสียมากกว่า


ออร์นสไตน์ รายางนรายละเอียดว่า Kurzawa กำลังจะหมดสัญญากับปารีสในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งทาง Arsenal สามารถเจรจาล่วงหน้ากับเขาเลยโดยไม่ต้องรอให้จบฤดูกาล


แต่กูรูเชื่อว่าอาร์เซน่อลจะดึงเขามาร่วมทีมทันทีในมกราคมนี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของนักเตะแบ็คซ้ายในทีมหลายราย ทั้ง เซอาด โคลาซินาซ  และ คีแรน เทียร์นี่ย์ 


Ornstein กล่าวว่า


"อาร์เซน่อล ถูกบีบให้ทำธุรกิจมากขึ้นในเดือนมกราคม... จากภาพรวมของทีมที่ไม่แข็งแรงนัก และผมรู้มาว่าพวกเขาได้ยื่นข้อเสนอออกไปสามถึงสี่รายการแล้ว "


"แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงจะหาทางใช้ประโยชน์จากการถ่ายโอนแบบไร้ค่าตัว หรือ เสียค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการลงทุนครั้งนี้ "


"คุร์ซาวา อยู่ในลิสต์ของอาร์เซน่อล และมีการเจรจากันไปไกลมากแล้ว นี่คือสิ่งที่ผมได้รับการยืนยันมาแล้ว"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น