ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มาอีกราย ! ลือหึ่งปืนสนใจ เดมิรัล แก้ปัญหาเกมรับ
1785
4-1-2020
11:39:27

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวรัวๆกับการไล่ล่าตามหลังแนวรับเข้ามาเสริมทีมในตลาดปีใหม่นี้ ล่าสุดสื่อจากแดนไก่งวงเผย เมริห์ เดมิรัล ปราการหลังอนาคตไกลของยูเวนตุสคือเป้าหมายของทีมปืนใหญ่


มิเกล อาร์เตต้า มีแผนปรับปรุงแนวรับใหม่ หลังมีผลงานย่ำแย่เสียไปแล้วถึง 30 ประตูในซีซั่นนี้ แถมล่าสุดตัวเลือกก็มีจำกัดเมื่อนักเตะในทีมหลายรายมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน รวมถึง คาลัม แชมเบอร์ส ที่เพิ่งเจ็บยาวที่เอ็นหัวเข่าต้องพักยาว 9 เดือน


ล่าสุด Fotomac สื่อจากตุรกี บ้านเกิดของเดมิรัล ออกมาเปิดเผยว่า อาร์เซนอล กำลังให้ความสนใจปราการหลังวัย 21 ปี ที่เพิ่งย้ายจากซาสซูโอโล่ร่วมทีมยูเวนตุสเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา


ยูเว่คว้าตัวมาร่วมทีมในราคาแค่ 15 ล้านปอนด์ และถ้าเขาปล่อยให้นักเตะย้ายทีมจะทำกำไรมหาศาล คาดว่าค่าตัวในตอนนี้อยู่ที่ราว 42.5 ล้านปอนด์


หลังจากนักเตะเริ่มฉายแสงได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในทีมม้าลาย 4 นัดหลังสุด ก่อนหน้า มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ ดาวรุ่งคนดังที่ย้ายสู่ตูรินด้วยค่าตัวมหาศาล 67 ล้านปอนด์


เดมิรัล เริ่มต้นค้าแข้งกับทีม เอซี อัลคาเนเนนเซ่ ในลีกโปรตุเกส เมื่อปี 2016 ก่อนจะย้ายร่วมทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน หนึ่งปีหลังจากนั้น และในปี 2018 เขาย้ายร่วมทีมอลันยาสปอร์ ในบ้านเกิด และมาร่วมทีมซาสซูโอโล่ จากนั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น