ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เพอร์ซี่ย์,ริโอ หวาน ชม ปืนยุคพี่ต้าเล่นเพลินตาเหลือเกิน
1768
2-1-2020
11:54:56

หลังเกมที่อาร์เซน่อลเปิดบ้านทุบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปด้วยสกอร์สวยๆ2-0 ที่ซึ่งนอกจากผลการแข่งที่ดีแล้ว รูปเกมของพวกเขายังดูดีจน สองผู้ดำเนินรายการBT studio อย่าง โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ย์  และริโอ เฟอร์ดินาน ยังอดที่จะชมนักเตะกันเนอร์ไมท่ได้


อาร์เซน่อลได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากการยิงของ นิโคลัส เปเป้ ในนาทีที่ 8 ก่อนที่จะนำห่างจากประตูที่สองในช่วงท้ายครึ่งแรกจาก โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส


หลังจบเกม สองคู่หูนักวิเคราะห์เกมรับเชิญที่เป็นอดีตของสองทีมนี้ก็ได้กล่าวชื่นชมนักเตะอาร์เซน่อลว่าสามารถคุมเกมและเล่นเกมของตัวเองได้อย่างหมดจด จึงสมควรเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ


"อาร์เซน่อลชุดของ อาร์เตต้า เล่นได้ยอดเยี่ยม ลื่นไหล เพลินตา จนผมไม่อาจละสายตาไปจากเกมได้เลย"  เพอร์ซี่ย์ กล่าวนำ


"และที่ชัดเจนคือ  ไม่ว่าจะจังหวะที่ครองบอล หรือไม่มีก็ตาม พวกเขาจะทำงานหนักเสมอๆ  และผมชอบมากเลยเวลาที่พวกเขาพยายามวิ่งไล่บอลไปทั่วสนาม เพื่อที่จะได้มันกลับคืนมา"


"พวกเขาดูกระตือรือล้น และกระหายที่จะได้บอลไปทำประตู และการยิงของ นิโคลัส เปเป้ ก็คือผลตอบแทนที่พวกเขาทำมันได้สำเร็จ  มันยอดเยี่ยมจริงๆ"


ขณะที่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ก็สมทบว่า


"พวกเขาดูหนักแน่น และมีสมาธิในเกมนี้มาก ใช่ พวกเขาเชื่อว่าจะชนะได้ และมันก็เป็นเช่นนั้น  "


"ผมว่าพวกเขากำลังกลับเข้าสู่เส้นทางที่จะเป็นทีมที่น่ากลัวดังเช่นที่พวกเขาเคยเป็นในอดีต"


"...ประตูแรกคือจุดชี้วัดที่สำคัญของเกมนี้  แต่อย่างไรก็ตามด้วยรูปเกมที่ดีกว่า พวกเขาสมควรได้ประตูที่สองเพิ่มด้วยเช่นกัน  และควรจบลงด้วยสามแต้มอันล้ำค่าเช่นนี้"

 

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ซิเดกร้า ไวอากร้าไทย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น