ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีมูล !! กูรู เผย ปืนแอบย่องทาบ คูลิบาลี่
2341
25-12-2019
18:08:13

Ian McGarry ผู้วิเคราะห์รายการวิทยุในอังกฤษ กล่าวในรายการ Transfer Window Podcast ว่า อาร์เซน่อลเดินเรื่องของเจรจากับนาโปลี เพื่อซื้อตัว คาลิอู คูลิบาลี่ กองหลังตัวแกร่งของทีมในช่วงหน้าหนาวนี้


พิธีกรได้ยกข้อมูลที่อ้างจากวงในว่า อาร์เซน่อล ต้องการเสริมเกมรับที่ยังคงเป็นปัญหา และอาร์เตต้า ก็ยกเรื่องนี้มาเป็นประเด็นหลักในเงื่อนไขของการเข้ามาทำทีมต่อผู้บริหารระดับสูงอีกด้วย

 

โดย คูลิบาลี่ นั้นเป็นตัวเลือกแรกของ อาร์เตต้า ต่อการเสนอรายชื่อคนที่เขาต้องการ ต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวกับการซื้อขายของอาร์เซน่อล

 

นั่นทำให้กระบวนการติดตต่อได้เริ่มขึ้นแล้ว ตามการกล่าวอ้างจากทางรายการ

 

“ เอิ่มมมม... ผมได้ยินมานะ แต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่า Arsenal ติดต่อกับ Napoli โดยตรง  หรือผ่านบุคคลที่สามที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Koulibaly เอง  แต่สิ่งหนึ่งที่บอกได้คือ พวกเขาสนใจในตัว คูลิบาลี่ จริงๆ"


“ สิ่งนี้มาจากความต้องการโดยตรงจาก Mikel Arteta เพื่อเสริมทีมของเขาในแนวรับหลังจากนี้ "


“ นอกจากนี้ อาร์เซน่อล ยังเสนอขาย Sead Kolasinac เข้าไปด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ นาโปลีก็เคยสนใจในตัว โคลาซินาซ ด้วยเช่นกัน "


" ดังนั้นคุณจะเห็นความเป็นไปได้ของดีลนี้ที่มีโอกาสพอสมควรเลย  จำนวนเงินที่สูงในระดับหนึ่ง และพ่วงนักเตะไปด้วย เพื่อเป็นข้อจูงใจเสริม ”


นอกจากนี้ McGarry ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า 


“ จากข้อมูลที่ผมทราบ ทางฝั่งของ Koulibaly ก็ได้มีการแจ้งให้ประธานสโมสรนาโปลี Aurelio De 
Laurentiis ให้ทราบแล้วว่าเขานั้นอยากจะย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้เลย "


“ มันน่าจะเป็นผลกระทบที่ต่อเนื่องมาจากการโดนไล่ออก ของ Ancelotti เพราะตัวนักเตะสนิทสนมกับ อันเชล็อตติ อย่างมาก "


“ การประเมินราคาของ Koulibaly ในตอนนี้น่าจะประมาณ 65 ล้านยูโร [55ปอนด์] ซึ่ง อาร์เซน่อล อาจจะต้องรีบลงมือ เพราะทีมอย่าง เอฟเวอร์ตัน และแมนยูไนเต็ด ต่างก็ต้องการนักเตะรายนี้เช่นกัน”

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น