ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อตีปธ.ปืนชั่งใจลาออกจากตำแหน่ง
609
25-11-2019
03:41:24

มีรายงานว่าเซอร์ ชิพส์ เคสวิคประธานของอาร์เซน่อลกำลังพิจารณาถึงการลาออกจากตำแหน่ง หลังรู้สึกว่าตัวเองไม่มีส่วนร่วมต่อการตัดสินใจที่เกิดขึ้นภายในสโมสรและไม่อยากโดนกล่าวโทษกับผลงานของทีมในเวลานีร้


The Athletic รายงานว่าเซอร์ เคสวิคที่ก้าวขึ้นมารับตำแหนงประธานของอาร์เซน่อลในปี 2013 นั้นทนกับความไม่พอใจที่แฟนบอลมีต่อบอร์ดบริหารสโมสรไม่ค่อยไหวแล้ว


เซอร์ เคสวิครู้สึกว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจต่างๆของสโมสร เลยไม่อยากตกเป็นเป้าหมายโดนด่าและกล่าวโทษกับผลงานภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมรี่


ผลเสมอกับเซาแธมป์ตันเมื่อวันเสาร์ทำให้อาร์เซน่อลหล่นมาอยู่ในอันดับ 7 ของตาราง ตามหลังโซนแชมเปี้ยนส์ลีกอยู่ 8 แต้มและทำให้กุนซือชาวสเปนเจอความกดดันมากขึ้นอีก


แฟนบอลที่เข้าชมเกมในเอมิเรตส์เมื่อวันเสาร์ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจกับผลงานของทีมเวลานี้ โดยมีเสียงตะโกน"เราอยากให้เอเมรี่ออกไป"เกิดขึ้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ


แล้วเซอร์ เคสวิคก็รู้สึกว่าตัวเองไร้อิทธิพลต่อทิศทางอนาคตของสโสร


ปกติแล้ว เอดูผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค, ราอูล ซานเญอีหัวหน้าฝ่ายฟุตบอล, วินัย เวนคาเตชามผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการ, ฮุสส์ ฟาห์มี่หัวหน้าฝ่ายการเจรจาและจอช โครเอนเก้ลูกชายเจ้าของทีม เป็นฝ่ายตัดสินใจเรื่องสำคัญๆของสโมสรเสียมากกว่า


เอดูกับซานเญอีมีอำนาจเหนือกว่าในการตัดสินอนาคตของเอเมรี่และพร้อมให้เวลากุนซือของพวกเขา กลับกันเชื่อว่าเซอร์ เคสวิคไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรมากนักในการพูดคุยเรื่องอนาคตของเอเมรี่


เซอร์ เคสวิคเป็นแฟนบอลของอาร์เซน่อลตั้งแต่เด็กและร่วมงานกับสโมสรมานาน 14 ปีแล้ว หลังเริ่มต้นด้วยตำแหน่งผู้อำนวยการในปี 2005

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น