ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ได้ตามกระแสนะ ! เมอร์สัน แนะปืน ทาบ ร็อดเจอร์ คุมทีม
563
7-11-2019
13:51:30

พอล เมอร์สัน ออกอาการตามกระแสคนดัง เมื่อเขาได้แนะนำอาร์เซน่อลให้ลองไปทาบทาม แบรนดอน ร็อดเจอร์ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์มาคุมทีมแทนที่ของ อูไน เอเมรี่


ร็อดเจอร์ส เข้ามารับงานที่ คิง พาวเวอร์ส และเปลี่ยนทีมจิ้งจอกสีน้ำเงินจากชุดที่แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกในทีม ให้กลับมาฟอร์มพุ่งทะยานติดท็อปทรีในตาราง ขณะนี้ 


นั่นทำให้ ร็อดเจอร์ส ถูกกล่าวถึงในหมู่นักวิจารณ์มากขึ้นว่า อาจจะได้กลับไปสู่เวทียุโรปอีกครั้งก็ได้ในสิ้นสุดฤดูกาลนี้


เช่นเดียวกันกับ พอล เมอร์สัน กูรูสายวิเคราะห์ แห่งSky Sports ก็เชื่อเช่นกันว่า ร็อดเจอร์ส น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าคนอื่นๆ หากมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลขึ้นมาจริงๆ


“ผมไม่สามารถพูดได้ว่าเขาเก่งมากขนาดไหน แต่ที่แน่ๆเขาเป็นคนที่เก่งพอที่จะเข้ามาคุมทีมระดับ อาร์เซน่อล ได้สบายๆเลย” Merson บอกผ่าน Sky Sports


“ คุณคิดดูว่า เขาเข้ามาคุมทีมเลสเตอร์ที่เกือบจะตกชั้นในซีซั่นก่อน จากชุดเดิมที่แทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย  ในระยะเวลาไม่ถึง 12 เดือน เขาทำให้นักเตะของเขาเล่นด้วยความมั่นใจอย่างชัดเจน รู้ทิศทางการเล่นของตัวเอง และส่งผลให้ผลงานดีจนขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆของตารางได้อย่างสง่า"


“ ถ้าผมเป็นประธานของอาร์เซนอล ผมจะถามตัวเองว่า ทำไมเราลองทุ่มเงินหนักๆเพื่อดึงตัวเขามาคุมทีม แล้วมานั่งดูเขาเปลี่ยนสโมสรไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างสบายใจ "


"มันอาจจะดูเหมารวมง่ายไปที่ผมพูดแบบนี้ แต่ถ้าเจาะลึกไปจริงๆเราจะเห็นว่า ร็อดเจอร์ส พร้อมทุกอย่างสำหรับความท้าทายกับอาร์เซน่อล ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์กับทีมใหญ่ๆในสหราชอาณาจักร ความคุ้นเคยในลีคอังกฤษ และที่สำคัญเขายังเข้ากับนักเตะวัยรุ่นได้ดีอีกด้วยนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น