ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชาก้า ตอก เอฟร่า วิจารณ์ไร้สาระ หลังบอกปืนงอแงเป็นเด็ก
273
23-10-2019
11:07:51

กรานิท ชาก้าโต้กลับคำวิจารณ์ของปาทริช เอฟร่าว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระ หลังอดีตฟูลแบ็คชี้ว่าอาร์เซน่อลยังทำตัวเหมือนเด็กน้อยจากที่บุกไปพ่ายต่อเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0


ทีมของอูไน เอเมรี่พลาดโอกาสขึ้นอันดับสามของตารางพรีเมียร์ลีก หลังบุกไปพ่ายต่อเชฟฟิลด์และยังเป็นความพ่ายแพ้นัดที่ 5 จากการออกไปเยือน 10 นัดหลังสุดในลีกของพวกเขา


ฟอร์มดังกล่าวทำให้"ปืนใหญ่"โดนวิจารณ์เรื่องจิตใจเหมือนอย่างที่เคยได้ยินบ่อยๆ และเอฟร่าที่รับงานกูรูให้กับสกาย สปอร์ตบอกว่าพวกเขาเหมือนกับเด็กน้อย


กระนั้นชาก้ากล่าวว่า "เราต้องหยุดพูดเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับจิตใจแบบนี้เสียที สำหรับผมแล้วจะเล่นเกมเหย้าหรือเยือนก็เหมือนกัน คุณต้องเอาชนะและแสดงคาแร็คเตอร์ที่ยอดเยี่ยมออกมา, มีเกมที่ดีและอย่าหาข้อแก้ตัวแบบเดิมๆอยู่เสมอ"


เมื่อพูดถึงคอมเมนต์ของเอฟร่า ชาก้าตอบว่า "หลายคนพูดมากเกินไป นี่ไม่ใช่หนแรกที่เขาพูดถึงเราในแบบนั้น"


"ผมเคารพเขาเป็นอย่างยิ่งเพราะเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมแต่ก็ต้องระวังในสิ่งที่คุณพูด แต่ไม่ใช่แค่เขาหรอก มีอีกหลายคนที่พูดจาไร้สาระเกี่ยวกับเรา เป็นแบบนี้อยู่เสมอ"


"สำหรับผมแล้วนับเป็นเรื่องแปลกนะเพราะพวกเขาเคยอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเรามาก่อน, เคยเป็นนักเตะกันมาก่อน บางครั้งก็เป็นเรื่องดีและบางครั้งก็ไม่ได้ดีแต่พวกเขาพูดไร้สาระแบบนั้นอยู่ทุกสัปดาห์"


"ผมขอบอกตามตรง ผมไม่สนใจในสิ่งที่คนพูด เราต้องพูดคุยกันภายในทีมเพื่อทำให้หลายๆสิ่งดีขึ้นและทุ่มเทอย่างหนักและอย่าไปฟังคนเหล่านั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น