ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อเผย เซบายอส นัดคุยกับ เปเรซ ขอย้ายซบปืนถาวร
887
20-10-2019
15:33:00

มีรายงานว่า ดานี่ เซบายอส ได้มีการขอนัดพบ เพื่อพูดคุยกันกับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เกี่ยวกับอนาคตของเขา ที่เจ้าตัวนั้นต้องการย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอลแบบถาวร


กองกลางทีมชาติสเปนสร้างความประทับใจให้แฟนบอลอาร์เซน่อลอย่างรวดเร็ว จากการลงเล่นไปกว่า11เกม โดยทำได้สองแอสซิสต์และยิงได้อีกหนึ่งประตูด้วยกัน


Ceballos จะหมดสัญญายืมตัวในสิ้นฤดูกาลนี้ และมีการคาดกันว่าเขาจะต้องกลับไป มาดริด เพื่อต่อสู้ในการแย่งตำแหน่งของเขากับที่นั่นอีกครั้ง


แต่อย่างไรก็ตามจากข้อมูลของ El Desmarque สื่อในท้องถิ่น ได้เปิดเผยว่า เซบายอส ได้เตรียมบินกลับสเปนเพื่อขอนัดพบกับ เปเรซ ในช่วงสัปดาห์นี้ ในการหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของตัวเขาเอง โดยตัวเขานั้นต้องการที่จะย้ายทีมมาร่วมกันกับอาร์เซน่อลแบบถาวรเลย 


กองกลาง 23 ปี เคยออกมาให้ข่าวว่าเขานั้นยังมีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็น ไม่ว่าจะเป็นการลงเล่นกับอาร์เซน่อล หรือว่าการกลับไปยังมาดริด แต่ทว่าในตอนนี้มีแนวโน้มสูงที่ เซบายอส อยากจะอยู่กับทีมลอนดอนเหนือไปแบบยาวๆ


Ceballos เป็นตัวหลักในใจของ เอเมรี่ ในตำแหน่งกองกลางของอาร์เซนอลไปแล้วในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสิ่งแรกๆที่เขาต้องการได้จากการย้ายทีมแบบยืมตัวในครั้งนี้


นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าเงินจำนวน 35 ล้านปอนด์นั้น เป็นตัวเลขที่จะสามารถทำให้ เปเรซ ยอมปล่อยแข้งรายนี้ออกมา เพราะเขาซื้อตัว เซบายอส มาจาก รีลเบติส เพียง 12 ล้านปอนด์เท่านั้น


ด้วยผลงานที่ดีกับอาร์เซน่อล ทำให้เขาถูกเรียกติดทีมชาติสเปน ในการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลยูโร 2020 ในครั้งล่าสุด ที่เจอกับทีมชาตินอร์เวย์และสวีเดน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น