ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รออีกนิด ! โอเวน เชื่อ เปเป้ กลายร่างเป็นเทพกับปืนใหญ่แน่นอน
474
14-10-2019
10:21:29

ไมเคิล โอเวน กองหน้าตำนานสโต๊ค เชื่อว่า นิโคลาส เปเป้ กองหน้าค่าตัวแพงของ ​อาร์เซนอล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เป็นนักเตะที่มีความสามารถอย่างแท้จริง และขอให้แฟน ๆ อาร์เซน่อลอดทนรอกันอีกไม่นาน แล้วจะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้เห็นได้แน่นอน 


แม้ว่า เปเป้ ตอนนี้ จะยังไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าตัวที่แพงถึง 72 ล้านปอนด์หลังจากผ่านไปแล้วกว่า6เกม  แต่ โอเว่น นั้นเชื่อว่าด้วยความสามารถในตัวที่มีสูงอยู่แล้วจะทำให้เขาเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างแน่นอน


"ผมมองว่าตอนนี้ อาร์เซนอล กำลังมีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลอยู่อย่างหนึ่งคือ ฟอร์มการเล่นของ นิโคลาส เปเป้ ที่อุตส่าห์ลงทุนซื้อมาด้วยค่าตัวมหาศาลนี่แหละ" พี่เว่น กล่าวนำ


"เอาจริง ๆ ตัวเขาดูมีแววมากนะ เพราะฟอร์มกับ ลีลล์ เมื่อซีซั่นก่อนคือเทพจริง แถมฤดูกาลนี้ก็ทำผลงานให้ อาร์เซนอล ในเวทียุโรปค่อนข้างใช้ได้อยู่ เสียอย่างเดียวคือพอกลับมาเล่น พรีเมียร์ลีก แล้วมันขาด ๆ เกิน ๆ ยังไงชอบกล"


"แน่นอนว่าหลังจากลงทุนไปเยอะจนเป็นสถิติแบบที่สโมสรไม่เคยทุ่มมาก่อน ความคาดหวังย่อมสูงตามอยู่แล้ว ฉะนั้นการที่ปรับตัวไม่ได้สักทีทำให้แรงกดดันถาโถมหนักขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามกาลเวลา"


"อย่างไรก็ตาม ผมเห็นว่าพรสวรรค์ของ เปเป้ มีสูงมากจนอยู่ในระดับท็อปของโลก ฉะนั้นเขาคือตัวจริงแน่นอน ที่เหลือก็แค่รอเวลาให้ปรับตัวได้ แล้วผลประโยชน์มากมายจะถูกตอบแทนกลับให้ อาร์เซนอล เอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น