ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เล่นด้วย ! เฟเนร์บาห์เช รุดเจรจา ปืนใหญ่ ยืม ปรือ ร่วมทัพปีใหม่
370
13-10-2019
10:44:24

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์วัย 30 ปีของ ​สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ เฟเนร์บาห์เช ยอดทีมจาก เตอร์กิช ซูเปอร์ลีก ภายใต้ดีลยืมตัวใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้


ดาวเตะชาว เยอรมนี กลายเป็นส่วนเกินของทัพ ไอ้ปืนใหญ่ หลังการเข้ามากุมบังเหียนของ อูไน เอเมรี โดยเฉพาะในช่วงหลังที่เขาตกเป็นตัวเลือกรองจากนักเตะอย่าง รีสส์ เนลสัน, ดานี เซบาญอส และ โจ วิลล็อค ในตำแหน่งเดียวกันก่อนที่ข่าวลือระหว่างเจ้าตัวกับยักษ์ใหญ่แห่ง ตุรกี ดังกล่าวจะปูดขึ้นมา


รายงานจาก ตักวิม สื่อแดน ไก่งวง เผยว่า เฟเนร์บาห์เช ได้แสดงท่าทีพร้อมที่จะคว้าตัว โอซิล ไปร่วมทัพภายใต้สัญญายืมตัวในเดือนมกราคมนี้ พร้อมกับยินดีที่จะจ่ายค่าเหนื่อยบางส่วนแบ่งเบาภาระของ เดอะกันเนอร์ส จากที่เจ้าตัวรับอยู่กับ ปืนโต ที่ราว 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์


โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวประสบกับเหตุจี้ชิงทรัพย์ใน ลอนดอน กับ เซอัด โคลาซินาช และทั้ง 2 คนได้รับอนุญาตให้พักผ่อนเพื่อคลายความกังวลต่อเหตุการณ์ดังกล่าวในช่วงเริ่มต้นซีซัน แต่หลังจากนั้นกลายเป็น โคลาซินาช ที่คัมแบ็คกลับมามีส่วนสำคัญกับ เดอะกันเนอร์ส ได้สำเร็จ ขณะที่ เออซิล ยังไม่สามารถสอดแทรกเป็นหนึ่งใน 11 ผู้เล่นตัวจริงในทีมของ เอเมรี ได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น