ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พาร์เลอร์ เชื่อ โอซิล หมดอนาคตกับ ปืนใหญ่ ไปแล้ว
662
8-10-2019
14:35:23

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานแข้งทีม ​อาร์เซนอล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ออกมาฟันธงอย่างไม่กลัวเกรงศักดิ์ศรีเทพว่า ณ เวลานี้ เมซุต โอซิล ได้หมดอนาคตในทัพปืนใหญ่ไปเรียบร้อยแล้วจริง ๆ


จอมทัพชาวเยอรมัน แทบจะไม่มีชื่ออยู่ในแผนการทำทีมของ อูไน เอเมรี่ เลย นับตั้งแต่ช่วงกลางซีซั่นที่แล้วมา จนกระทั่งในฤดูก่ลล่าสุด เขาเพิ่งลงเล่นให้ทีมไปแค่นัดเดียว และไม่มีชื่อในสนามเกมล่าสุดอีกด้วย


สถานการณ์ของ โอซิล ดูน่าเป็นห่วงมาก เพราะนอกจากการออกมาพูดต่อสื่อ ของ เอเมรี่ แล้ว ก็น่าจะเป็นสัญญาณที่ชัดเจนเรื่อยๆว่า กองกลางวัย 31 ปีคนนี้จะไม่ได้อยู่ในรั้วของ เอมิเรสต์สเตเดี้ยม จนครบสัญญาแน่นอน


พาร์เลอร์ ก็ดูจะมองเรื่องนี้ไปในทิศทางนั้นเช่นกัน


"บอกตามตรงว่าโดยส่วนตัวแล้วผมค่อนข้างประทับใจในฟอร์มและพัฒนาการของนักเตะดาวรุ่งที่ อูไน เอเมรี เริ่มให้โอกาสในระยะหลังมาก "

 

"และด้วยเหตุนี้ทำให้รู้สึกว่าคนอย่าง เมซุต โอซิล ไม่มีความจำเป็นสำหรับทีมเราอีกต่อไป อนาคตของเขากับ อาร์เซนอล หมดลงโดยสิ้นเชิงแล้วล่ะ" พาร์เลอร์ กล่าว


"ถามว่าถ้าเป็นคุณจะทำยังไง ในเมื่อมีแข้งดาวรุ่งที่พร้อมจะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างลงไปในการทำงานเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และก็ดีมากพอสมควรได้รับโอกาสนั้นอยู่ในทีมตั้งหลายคน ?"


"บูกาโย ซาก้า เล่นดีมากทุกครั้งที่ได้ลงสนามไปทำเกมบุกจากริมเส้นด้านซ้าย ขณะที่ กาเบรียล มาร์ติเนลลี ก็ยิงเอา ๆ แถมยังมีส่วนช่วยสร้างสรรค์จังหวะเข้าทำตลอดเวลาอีกด้วย ถอยลงต่ำลงมาบริเวณกลางสนามเราก็มี ดานี เซบาญอส ที่กำลังปรับตัวดีวันดีคืน ขนาดผมเพิ่งพูดถึงเด็ก ๆ เราไปแค่สามคนเองนะ แค่นี้ก็ไม่เหลือที่ให้ โอซิล ลงสนามแล้วุคุณ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น