ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เป้าใหญ่ ! โซคราติส หวังพาปืนเถลิงแชมป์ลีค ตอบแทนแฟน
407
4-10-2019
15:30:45

โซคราติส ปาปาสตราโธปูลอส กองหลังมากประสบการณ์ของ ​อาร์เซนอล ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ยืนยันว่าพร้อมต่อสู้แบบเต็ม 100% เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาเป็นของขวัญให้เหล่าสาวกปืนใหญ่ให้ได้เร็วที่สุด


กองหลังชาวกรีซ เล่นให้อาร์เซน่อลย่างเข้าเป็นปีที่สองแล้ว แต่ทว่าปัจจุบันก็ยังไม่สามารถดลบันดาลความสำเร็จใดๆให้ต้นสังกัดได้เลย แต่เจ้าตัวยังมองโลกบวก และหมายมั่นว่าอยากจะพาทีมไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีคให้ได้เร็วที่สุดในยุคของตน เพื่อเป็นของขวัญตอบแทนแฟนบอลอาร์เซน่อลทุกคน


"บอกตรง ๆ นะ ผมเข้าใจความรู้สึกของแฟน ๆ ที่รอคอยทีมคว้าแชมป์ลีกมาอย่างยาวนานหลายปีได้แบบลึกซึ้งสุด ๆ เลยล่ะ นี่คือเรื่องสำคัญสำหรับพวกเขาจริง ๆ" โซคราติส กล่าว


"อย่างไรก็ตาม ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจและเชื่อในตัวนักเตะกับผู้จัดการทีมด้วยว่าพวกเรากำลังพยายามต่อสู้แบบเต็ม 100% เพื่อทำมันให้สำเร็จโดยเร็วที่สุดด้วยเช่นกัน"

"ผมพูดจากใจไม่โกหกพกลมแน่ ๆ เพราะตอนนี้ตัวเองก็อายุ 31 แล้ว ไม่ได้เหลือความต้องการอยากประสบความสำเร็จเป็นการส่วนตัวเลยแม้แต่นิดเดียว ฉะนั้นทุกอย่างคือทำเพื่อทีม เพื่อส่วนรวมล้วน ๆ แม้บางครั้งที่ผลการแข่งออกมาไม่สวยสักเท่าไหร่นัก ผมสัมผัสได้ถึงความเกรี้ยวกราดของแฟน ๆ ซึ่งอยากให้ทุกฝ่ายเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน เราจะสู้สุดใจเพื่อให้วันนั้นมาถึงเร็ว ๆ แน่นอน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น