ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คงจะกลับหรอก ? แฟนร้องปืน ดึงเด็กเก่าคืนรัง หลังฟอร์มโหด
980
2-10-2019
15:43:27

แฟนอาร์เซน่อล ร่วมกันเรียกร้องให้สโมสรซื้อตัว แซร์จ กนาร์บรี้  แนวรุกตัวจี๊ดของทีมบาร์เยิร์นมิวนิคกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังจากโชว์ดุถลุงคนเดียวสี่ประตูในเกมยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคค่ำคืนที่ผ่านมา


บาร์เยิร์น เปิดบ้านถล่มทีมระดับหัวแถวของพรีเมียร์ลีค อย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไปแบบหาทางกลับบ้านไม่เจอถึง 7-2 โดย4ประตูในเกมนั้นเป็นการยิงของ อดีตเด็กปั้นของอาร์เซน่อล อย่าง กนาร์บรี้  ที่ถูกดึงตัวไปร่วมทัพเสือใต้เมื่อสองปีก่อน


ปีกตัวจี๊ดวัย 24 ปี อยู่ในช่วงที่ดีกับการค้าแข้งของตน หลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานในถิ่นเอมิเรสต์ ซึ่งตลอดระยะเวลานั้น เจ้าตัวถูกปล่อยยืมไปเล่นทีมอื่นบ่อยครั้ง และยังมีปีญหามากมายในเรื่องความประพฤติ

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงที่เจ้าตัวถูกปล่อยไปให้ เวรเดอร์ เบรเมน ยืมตัว กนาร์บรี้ ก็สารมารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ ...เขาเป็นกำลังหลักพาทีมเบรเมนหนีตกชั้นได้ในฤดูกาล2016 ซึ่งช่วงนั้นเจ้าตัวระเบิดฟอร์ม ยิงไปได้ถึง 11 ประตู จาก24เกมด้วยกัน จนเป็นที่ถูกใจของทีมเสือใต้ และสุดท้ายมีการเจรจาขอซื้อตัวไปในราคาเพียงแค่ 12 ล้านปอนด์เท่านั้น

 

หลังเกมแชมป์เปี้ยนลีคดังกล่าว แฟนอาร์เซน่อลจำนวนมาก ได้พูดคุยถึงประเด็นนี้กันอย่างมากมาย โดยเฉพาะการส่งข้อความไปอาร์เซน่อลให้ซื้อตัวเขากลับมา

 

Arsenal4Ever
@PremLovesMusic
"นายทำได้ดีมาก !!! ดีเกินพอที่จะกลับมาเล่นที่อาร์เซน่อลแล้วล่ะ 555555+"

 


Saransh
@saranshgolecha
"เยสสสสส เด็กหนุ่มของฉัน  ได้เวลากลับสู่บ้านแล้ว  ใครก็ได้พาเขากลับมาที..."

 

Mercy Khahukani
@mercykhahukani
"ซัมเมอร์หน้า ลองพยายามไปยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดของสโสรที่พอจะทำได้ ให้เขาพิจารณาดูนะ เผื่อเขาจะสนใจกลับมาสู่อาร์เซน่อล"


Kristopher
@Sleayz_
"เอาเงิน 70-80 ล้าน ไปซื้อ กนาร์บรี้ กลับมาดีกว่านะ คราวหน้า"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น