ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เทียร์นี่ย์ อ้อนแฟน ใกล้ประเดิมสนาม เผยชื่อแข้งปืนในดวงใจ
1330
21-9-2019
10:56:10

Kieran Tierney แบ็กซ้ายตัวใหม่ของอาร์เซน่อล ที่กำลังสะสมความฟิตเตรียมพร้อมที่จะลงสนาม โดยเจ้าตัวได้บอกกับแฟนบอลว่า ตนเองใกล้จะมาเจอกับเหล่ากองเชียร์อาร์เซน่อลแล้วไม่นานนี้แน่นอน 


เจ้าของค่าตัว25ล้านปอนด์วัย 22 ปี นั้นอยู่ในช่วงที่เพิ่งจะหายจากการรักษาตัว และเริ่มลงซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมได้แล้วในระยะสองสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เขาและเอ็คตอร์ เบเยริน ก็ถูกส่งลงสนามไปเคาะสนิมกับทีม ยู23 ไปแล้วด้วย 


ข่าวดังกล่าวทำให้แฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้น และอยากเห็นผลงานของแบ็คซ้ายพลังหนุ่มรายนี้กันเป็นอย่างมาก


ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกความรู้สึกผ่านรายการของอาร์เซน่อลทีวีว่า เขาก็อดใจที่จะเจอกับแฟนบอลที่เอมิเรสต์ไม่ได้แล้วเช่นเดียวกัน


"ผมอดใจที่จะเจอกับแฟนบอลที่นี่ไม่ไหวแล้ว  มันน่าจะเป็นความรู้สึกที่สุดวิเศษเลยทีเดียว "


"ผมคิดว่าตอนนี้ร่างกายดีขึ้นมากแล้ว และกำลังใช้เวลาเรียกความแข็งแกร่งของตัวเองกลับมา ผมอยากลงเล่นในเอมิเรสต์เร็วๆ เพราะที่นี่มันยอดเยี่ยมมาก แฟนบอลต้อนรับผมอบอุ่น เหมือนที่เซลติคเลย"


“ ผมเคยสัมผัสกับความประทับใจแบบนี้ที่เซลติกพาร์คมาแล้ว ทั้งเสียงเชียร์และบรรยากาศ ผมโชคดีมากเลยที่ได้เล่นที่นั่น”


"และแน่นอน ผมก็เชื่อว่าที่ เอมิเรสต์ ก็น่าจะเป็นอะไรที่มหัศจรรย์เหลือเชื่อแบบนั้นเช่นกัน ด้วยประวัติศาสตร์และสนามอันยิ่งใหญ่ มันจะเป็นความฝันสำหรับนักฟุตบอลคนหนึ่งอย่างแน่นอน"


"ผมเคยดูอาร์เซน่อลลงเล่นในสนามของตัวเอง ได้เห็นแฟนบอลหลายหมื่นคน  กับบรรยากาศการเชียร์ที่สนุกสนาน มันมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากเลย"


เมื่อถูกถามถึงนักเตะคนโปรดของเขา


"หนึ่งในนั้นคือ Scott Brown กัปตันทีมและเป็นต้นแบบของผม ผมอยู่กับเขามานาน และได้เรียนรู้จากเขามากมาย อีกสองคนก็เป็นตำนานของเซลติกเช่นกัน  คือ Bobo Balde และ Henrik Larsson "


ถามถึงนักเตะที่เขาชื่นชอบที่สุดของอาร์เซน่อล


"ก็คงต้องเป็น เธียร์รี่ อองรี แน่นอน ผมดูวีดิโอการยิงประตูทั้งหมดที่เขายิงได้กับอาร์เซน่อลอยู่หลายครั้ง เด็กๆทุกคนต้องเคยดูเขา ไม่ว่าจะในรายการโทรทัศน์หรือในคลิปออนไลน์ต่างๆ ก็ต้องมีเรื่องราวของเขา ... การยิงประตูของเขานั้นสุดยอดมาก แต่ที่ผมชอบที่สุดคือความคิดสร้างสรรค์และไหวพริบในการเล่นของเขา มันทำให้เขาแตกต่างและมีสไตล์ที่โดดเด่น"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น