ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไอ้น้องใจเย็น ! บอร์ดปืน เบรคแฟน เรียกร้อง ซาลิบา กู้วิกฤติหลังบ้าน
1214
18-9-2019
11:04:18

จากผลงานอันสุดย่ำแย่ในเกมรับของทีม ทำให้แฟน ๆ อาร์เซนอล เริ่มเรียกร้องให้ทีมงานสโมสรทำอะไรซักอย่าง ซึ่งบางกลุ่มก็ได้ยกประเด็นการดึงเอาตัว วิลเลี่ยม ซาลิบา กลับมาช่วยกูสถานการณ์


อาร์เซน่อล ปล่อย ซาลิบา กลับไปให้ แซง เอเตียน ยืมตัวไปใช้งานก่อนหนึ่งซีซั่น ก่อนที่จะมาเล่นให้อาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้าตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ แต่ในสัญญาก็ไม่ได้มีการระบุว่าสามารถเรียกตัวกลับมาได้ทุกเวลาหรือไม่อย่างไร


ราอูล ซานเอลี ผู้อำนวยการฝ่ายเท็คนิค ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลังจากที่ถูกนักข่าวนำเอาคำถามนี้มาถาม โดยบอกว่าการดึงตัว ซาลิบา กลับมาในช่วงนี้ หรือในเดือนมกราคม ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ โดยให้เหตุผลว่ามันเร็วเกินไปที่นักเตะวัยรุ่นรายนี้จะปรับตัวได้ทันในพรีเมียร์ลีก


“ ผมจะบอกอย่างนี้  อย่างแรกคือ กรณีของ ซาลิบา นั้นมันแตกต่างจากการยืมตัวทั่วไป มันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง ที่จะให้เขาได้เล่นกับสโมสรเดิมของเขาตลอดระยะเวลาปี” ซานเอลี กล่าวผ่านรายงานของ TalkSport


“ เรายินดีให้เป็นเช่นนั้นด้วย เพราะพรีเมียร์ลีคเป็นลีคที่ต้องใช้ความแข็งแกร่ง และมีความกดดันที่สูงตลอดเวลา เราต้องการให้เขามีความพร้อมทางด้านวัยวุฒิมากกว่านี้ซักหน่อย"


“ อีกอย่างก็คือ ตอนนี้เขายังเด็กเกินไปสำหรับเรา สำหรับลีคนี้  แต่เราเชื่อว่ามันจะต่างจากเดิมแน่นอนในปีหน้า เราจำเป็นต้องปกป้องพรสวรรค์ของเขา เราคิดว่ามันจะเป็นการดีกว่าที่ให้เขาได้พัฒนาพรสวรรค์ของเขาอย่างต่อเนื่องต่อไปอีกซักพักที่ฝรั่งเศส และในไม่ช้าเขาจะพร้อมมาเป็นกำลังหลักให้เราได้อย่างแน่นอน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น