ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สายน้ำไม่ไหลย้อนกลับ ! แพร์ บอก โฮลดิ้ง ต้องสู้อย่างหนัก เพื่อตำแหน่งทีมชุดใหญ่
686
13-9-2019
17:08:19

แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์  โค้ชที่รับหน้าที่ดูแลนักเตะชุดเล็กของทีม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ร็อบ โฮลดิ้ง ต้องต่อสู้กับตัวเองอย่างหนัก หากอยากจะกลับมามีตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ให้ได้


โฮลดิ้ง บาดเจ็บมาอย่างยาวนานจากช่วงซีซั่นก่อน และเพิ่งจะกลับมาลงเล่นได้แบบเต็มที่ให้ทีมชุดยู21 ในช่วงต้นฤดูกาลที่เปิดขึ้นมานี้เอง แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ยังไม่สามารถลงเล่นได้อย่างเต็มที่ เพราะยังมีสภาพไม่สมบูรณ์เต็มร้อยนั่นเอง


เมเตร์ซัคเกอร์ ที่มีหน้าที่ควบคุมดูแลทีมชุดยู21 ได้กล่าวถึง โฮลดิ้ง ว่าเขานั้นต้องต่อสู้กับทุกอย่างที่เข้ามา เพื่อที่จะกลับไปสู่ทีมชุดใหญ่ให้เร็วที่สุด


‘ร็อบ จะต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากเย็น และอาจจะตั้งคำถามกับตัวเองอยู่บ่อยๆ แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปอย่างช้าๆ เขาต้องใจเย็นๆ และค่อยๆก้าวลงไปในสนามด้วยความมั่นใจทีละน้อย"


‘คุณต้องเชื่อมั่นในกระบวนการ และเชื่อในร่างกายของคุณ มันจะเป็นช่วงเวลาที่คุณท้อแท้ และปัญหาทุกอย่างมักจะตามเข้ามา นั่นคือสิ่งที่ Rob เจออยู่ในขณะนี้ 


‘แต่ผมคิดว่าเขาเป็นคนมองบวกเสมอ  เขาตั้งใจมากกับทุกๆแบบฝึกที่เรามีให้เขา และดุแลตัวเองตามคำสั่งเคร่งครัดดีมาก มันจะทำให้เขากลับมาได้เร็วขึ้น  ตามสายตาผมเขาน่าจะ90เปอร์เซ็นได้แล้วล่ะ 


‘ยังไงก็ตาม มันค่อนข้างยากอยุ่ ที่จะพูดว่า นับจากนี้เขาต้องพยายามให้มากขึ้นไปอีกหลายเท่า เพราะทีมชุดใหญ่กำลังก้าวไปข้างหน้าทุกวัน เขาไม่สามารถใช้เวลากับทีมชุดนี้(ยู21)ไปได้ตลอด  เขาต้องมีตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ เพราะมันหมายถึงอนาคตของเขา นั่นคือสิ่งที่เขาจำเป็นต้องไปและคว้ามันเอาไว้ให้ได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น