ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มันจี๊ดซะเหลือเกิน ! คานู เชื่อ ทีมอื่นเริ่มเกรงชื่อ เปเป้ แล้ว
1162
12-9-2019
15:43:53

เอ็นวานโก้ คานู อดีตดาวยิงของไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล มั่นใจว่าในตอนนี้ว่าสโมสรต่างๆเริ่มหวาดกลัว นิโคลัส เปเป้ แนวรุกตัวใหม่ของเดอะกันเนอร์ยุคใหม่แล้ว


เจ้าของค่าตัว 72 ล้านปอนด์ เข้ามาเป็นอาวุธสำคัญให้กับทีมของ อูไน เอเมรี่  และถึงแม้ว่าเขาจะยังยิงประตูไม่ได้ในสี่เกมที่ผ่านมา แต่ด้วยผลงานในสนาม ทำให้ คานู เชื่อว่าหลายทีมในพรีเมียร์จะต้องหวั่นวิตกในการป้องกันแข้งตัวพลิ้วรายนี้แน่นอน


"เขาเป็นนักเตะที่ดีมากนะ"คานูกล่าว


"เขามีเท้าที่รวดเร็ว และความเร็วที่เหลือเชื่อ  ผมคิดว่าเขาสามารถเลี้ยงบอลผ่านทุกคนที่เจอได้ อีกอย่างคือเขายิงประตูได้ดี แถมทำแอสซิสต์ได้มากมายอีกด้วย"


"ลีกนี้ต่างจากลีกอื่นๆ  ดังนั้นมันต้องใช้เวลาสำหรับบางคนในการโชว์ฟอร์มที่ดีของตัวเอง แต่กับ เปเป้ ผมคิดว่าเขาทำได้ดีเลยในเกมที่ผ่านๆมา และน่าจะดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ...เขาจะเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของทีม ร่วมกับ โอบาเมยอง และ ลากาแซตต์ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว" 


"หากคุณได้ดูเขาเล่น คุณจะเห็นเลยว่า เขามีทักษะเฉพาะตัวที่เก่งกาจมาก ไม่ว่าจะเป็นการเอาตัวรอดจากการกดดัน  หรือการดวลหนึ่งต่อหนึ่งกับตัวประกบ ก็ตาม"


"ผมเชื่อว่า ทีมต่างๆเริ่มหวาดกลัวเขาแล้วล่ะ  ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะได้เล่นไปไม่กี่เกมก็ตาม  พวกเขากลัวสิ่งที่ เปเป้ มี และต้องคิดหนักมากกับการป้องกันเขา  นี่เป็นการเสริมทีมที่ยอดเยี่ยมมากๆ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น