ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เกนดูซี่ ลั่น ตนจะเก่งขึ้นไปอีก หลังติดทีมชาติครั้งแรก
472
8-9-2019
12:10:00

มัตเตโอ เกนดูซี มิดฟิลด์ตัวรับดาวโรจน์ของ ​อาร์เซนอล ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ยืนยันแล้วว่าพร้อมพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นนักเตะระดับท็อปให้ได้ในอนาคตอันใกล้


เจ้าหนุ่มหัวฟูวัย19ปีเพิ่งถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่เป็นครั้งแรก หลังจากออกสตาร์ทให้กับอาร์เซน่อลในสนามเกมแรกของซีซั่น และทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ


เจ้าตัวได้พูดถึงตัวเองในตอนนี้ว่า รู้สึกว่ากำลังอยู่ในช่วงที่มีความมั่นใจมาก และเชื่อมั่นว่าตัวเองจะพัฒนาไปได้มากกว่านี้อีก


"ตอนนี้ผมอยู่ในช่วงที่ไฟลุกโชนและมีความมั่นใจแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยในชีวิต ซึ่งอาจเป็นเพราะการถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกด้วยมั้ง" 


"ถึงแม้ว่าจะยังอายุน้อยแถมย้ายมาจากลีกดิวิชั่นสอง แต่ผมก็มั่นใจในคุณภาพของตัวเองแบบสุด ๆ เช่นกัน และหลังผ่านช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมกับ อาร์เซนอล หนึ่งปีเต็มทำให้รู้ว่าการทำงานหนักช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้จริง ๆ"

"ผมรู้สึกได้ถึงพัฒนาการในด้านต่าง ๆ ที่ยกระดับขึ้นอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดดโดยเฉพาะด้านแท็คติก, ความเป็นมืออาชีพ, ความแข็งแกร่งของร่างกาย ไปจนถึงเทคนิกการเล่นฟุตบอล รอดูกันว่าหากยังมุ่งมั่นแบบนี้ต่อเรื่อย ๆ จะไปสุดได้ถึงจุดไหน !"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น