ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ดูเฉยๆไปก่อนดิเฮีย ! เมอร์สัน เหน็บ เอเมรี เป็นร่างทรงของ เวนเกอร์ หรือเปล่า
576
4-9-2019
21:23:56

พอล เมอร์สัน อดีตแข้งตำนานทีม ​อาร์เซนอล ออกโรงตำหนิการคุมทัพปืนใหญ่ของกุนซือ อูไน เอเมรี นั้นไม่ได้แตกต่างจากยุคของ อาร์เซน เวนเกอร์ เลยแม้แต่นิดเดียว


แม้จะเพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลเท่านั้นแต่ กุนซือสแปนิชก็เริ่มโดนเสียงวิจารณ์ซะแล้ว เมื่อเขาพาทีมบุกไปแพ้ให้แก่ลิเวอร์พูลแบบขาดลอย ซึ่งในเกมนั้น เอเมรี่ ถูกหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับแท็คติคที่ใช้  แถมเกมกับสเปอร์ก็ยังเป็นฝ่ายต้องมาไล่ตามตีเสมออีกต่างหาก


เมอร์สัน เป็นอีกหนึ่งรายที่ดูจะผิดหวังกับผู้จัดการทีมรายนี้  โดยได้เปรียบเทียบว่า เอมเรี่ นั้นทำทีมแทบไม่ต่างจาก เวนเกอร์ ซักนิดเลย


"นอร์ทลอนดอน ดาร์บี ระหว่าง อาร์เซนอล กับ สเปอร์ส ถือเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีที่มีเดิมพันสูงมากสำหรับคนที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองสโมสร" เมอร์สัน กล่าว


"หลายคนอาจจะดีใจที่เราพลิกสถานการณ์ได้ในครึ่งหลังจนตามตีเสมอ 2-2 ก่อนหมดเวลา แต่ผมไม่แฮปปี้เพราะนี่คือการเล่นในบ้านตัวเอง และเกิดคำถามขึ้นมาว่า อาร์เซนอล ชุดนี้แตกต่างจากยุคของ อาร์เซน เวนเกอร์ ตรงไหน ? แทบจะเหมือนกันเป๊ะเลยด้วยซ้ำมั้ง"


"ยิ่งมองลึกลงไปในรายละเอียดแล้วผมสงสัยจริง ๆ ว่าผู้จัดการทีมเราตอนนี้ชื่อว่า อูไน เวนเกอร์ หรือเปล่า ? เพราะเกมรับอ่อนยวบ พอจะบุกก็ขาดตัวสร้างสรรค์ โดดเดี่ยวให้พวกกองหน้าไล่หาโอกาสกันเอง แถมปล่อยฝ่ายตรงข้ามเปิดเกมรุกเข้าใส่อย่างอิสระตลอด 45 นาทีแรกอีก"


"นี่มันไม่ได้ต่างอะไรจากช่วง 2-3 ปีหลังก่อนที่ อาร์เซน เวนเกอร์ จะลาออกเลยนะคุณ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น