ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รุกเวิร์ลคลาส รับเวิร์ลแก็ส ! เลโน่ คุยฟุ้ง หอกปืน ยิงทีมไหนก็ได้ในโลกนี้
756
2-9-2019
19:18:00

แบรนด์ เลโน่  ออกมายกย่องสามประสานแดนหน้าของทีมตนว่า เข้าขั้นระดับโลก หลังจากตามตีเสมอ สเปอร์ ได้สุดมันส์2-2 ในเกมพรีเมียร์คืนที่ผ่านมา


อาร์เซน่อลตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบเมื่อต้องตกเป็นฝ่ายตามถึงสองลูกในช่วงครึ่งชั่วโมงแรก ก่อนที่ทีมจะได้ ลากาแซตต์ และโอบาเมยอง ไล่ยิงตามตีเสมอให้กับทีมได้อย่างสนุก


"เรามีสามประสานแดนหน้าที่ดีที่สุดทีมหนึ่งในพรีเมียร์  เผลอๆอาจจะเป็นชุดดีที่สุดเบอร์ต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้" เลโน่ กล่าว


"พวกเขายิงประตูได้ทุกนัด ซึ่งมันแสดงให้เห็นแล้วว่า แต่ละคนสามารถทำประตูได้จากทุกๆจังหวะ ทุกสถานการณ์  พวกเขา(ลากาแซตต์-เปเป้-โอบาเมยอง)โชว์ให้เห็นไปแล้วจากเกมที่จบลงนี้  แม้ว่าจะเสมอก็ตาม"


"เราลงตัวและอันตรายมากขึ้น เมื่อได้ เปเป้ มาร่วมทีมกับ โอบาเมยอง และ ลากาแซตต์ ผมเชื่อว่าเมื่อพวกเขาทำงานด้วยกันได้เข้าขาและรู้ใจมากววว่านี้ละก็ จะไม่มีทีมไหนในโลกนี้ที่จะต้านทานเกมรุกของพวกเราได้"


เจ้าตัวยังบอกอีกว่า แนวรับของทีมนั้นยังไม่ลงตัว ซึ่งต้องเร่งทำการแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้โดยด่วน


"ทีมเรายังขาดความสมดุลย์ในทีม เพราะเกมรับยังไม่ดีเท่าที่ควร ในวันนี้เรายังดีไม่พอ เราต้องทำให้มันแข็งแกร่งพอๆกับเกมรุกที่ดีด้วยเช่นกัน เพราะนี่เป็นสิ่งสำคัญในการพาทีมไปยังเป้าหมาย รวมไปถึงจิตใจที่หนักแน่น และคุณภาพในการเล่นอีกด้วย"


อย่างไรก็ตามในเกมนี้ เลโน่ ก็แสดงความผิดพลาดด้วยเช่นกัน ในจังหวะที่รับบอลที่ยิงมาจากนอกเขตโทษไม่อยู่ จนกระฉอกออกมา ทำให้ คริสเตียน อีริคเซ่น เข้าซ้ำแบบง่ายๆ จนเป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อนในช่วงต้นครึ่งแรกนั่นเอง
 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น