ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใช้โอกาสให้คุ้ม ! เกนดูซี่ กร้าว ขอปล่อยของ ตบไก่ดิ้น ตอบแทนปืน
418
1-9-2019
17:05:10

มัตเตโอ เกนดูซี กลางรับหัวหยอยของ ​อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ประกาศอย่างมั่นใจแล้วว่า ตนพร้อมแสดงศักยภาพที่มีเต็มที่ เพื่อคว้าชัยชนะให้แฟน ๆ ได้เห็นกัน ในเกมบิ๊กแมตช์กับ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส คืนนี้


กลางหัวฟูได้รับโอกาสสม่ำเสมอจาก อุไน เอเมรี่ มาตั้งแต่ในซีซั่นที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ผ่านเกมใหญ่มามากมายนับจากนั้น ทำให้่เขามีความมั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดี แม้จะเจอกับสถานการณ์กดดันอย่างเกมดาร์บี้แมตช์กับ สเปอร์ เช่นนี้ด้วยเช่นกัน


"ผมมีความสุขกับเส้นทางนักเตะอาชีพของตัวเองมากจริง ๆ ...เมื่อฤดูกาลก่อนถือว่าสำคัญมากนะ เพราะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ อาร์เซนอล แถมมีโอกาสลงสนามต่อเนื่องด้วยทั้ง ๆ ที่ตัวเองโนเนมสุด ๆ" 


"ฉะนั้นถ้าให้พูดถึงเฉพาะเรื่องตัวเองก็ยอมรับแหละว่าพอใจมาก และหลังผ่านการทำงานหนักต่อเนื่องผมค่อนข้างมั่นใจว่ายังมีของดีรอแสดงให้แฟน ๆ เห็นอีกมาก ขณะเดียวกันก็มีเรื่องต้องเรียนรู้อีกเพียบเช่นกัน"

"ส่วนเรื่องของสไตล์การเล่นก็อยากพัฒนาเกมรับให้ดีกว่านี้หน่อย รวมถึงการยืนตำแหน่งและความเข้าใจในแท็คติกด้วย ในทุก ๆ วันผมทำงานหลากหลายรูปแบบทั้งบนสนามซ้อม ทั้งการดูเทปเก่า ๆ เพื่อศึกษาวิธีการเล่นของตัวเองและผู้อื่นแล้วนำมาประยุกต์ใช้ผ่านโปรแกรมที่ เอเมรี เตรียมไว้อย่างละเอียดยิบ แล้วคืนนี้กับ สเปอร์ส เดี๋ยวมาดูผลของการฝึกกัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น