ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พูดเพื่อ ?! ปธ.พาเลซ เปิดกว้างให้ ปืน-ท็อฟฟี่ แต่ต้องทุ่ม ถึงยอมปล่อย ซาฮา
981
1-9-2019
13:41:46

Steve Parish ประธานสโมสรทีม Crystal Palace ออกมาเปิดเผยว่าเขานั้นพร้อมที่จะขาย วิลฟรีด ซาฮา ให้แก่ทีม Arsenal และ Everton มาตลอด แต่เขาต้องได้รับฟังตัวเงินที่ถูกต้องเท่านั้น  และเผยอีกว่ายังเปิดโอกาสให้ทีมดังกล่าวอยู่เสมอในการซื้อขายครั้งต่อไป


Zaha เป็นหนึ่งในรายชื่อนักเตะที่ถูกหมายปองอย่างมากจากทั้ง อาร์เซน่อล และ เอฟเวอร์ตั้น แต่สุดท้ายสโมสรต้นสังกัดก็ปฏิเสธข้อเสนอทั้งหมด และเจ้าตัวก้ยังคงลงเล่นให้ทีมต่อไปในช่วงสามเกมแรกของพรีเมียร์ลีคฤดูกาลปัจจุบันนี้


แม้จะมีข่าวว่า ตัวของ Zaha นั้นรู้สึกกระตือรือร้นที่อยากจะย้ายออกไป โดยได้ร้องขอให้ผู้บริหารนั้นปล่อยตัวเขาไปสู่ทีมอาร์เซนอล แต่สุดท้ายด้วยข้อเสนอจากฝั่งเดอะกันเนอร์ที่ยื่นมาเพียง 40 ล้านปอนด์ ก็ไม่สามารถเปิดประตูการย้ายทีมของเขาให้กว้างมากพอได้


หลังจากตลาดวื้อขายทั่วยุโรปได้ปิดตัวลงไปในวันที่1กันยายน Parish ก้ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เขาไม่เคยปิดกั้นของเสนอซื้อตัวของ ซาฮา แต่เงื่อนไขข้อตกลงต้องเป็นไปตามที่ได้ทำเอาไว้กับสโมสร


"ผมแน่ใจว่าทุกอย่างจบลงด้วยความพึงพอใจของทุกๆฝ่าย" Parish กล่าวตามรายงานของ Daily Mail 


"นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ และแน่ใจอย่างยิ่งว่า อยากให้มันเป็นเช่นนี้"


"ก่อนหน้านี้ เราไม่ถูกปฎิบัติอย่างเคารพกับสัญญาที่ทำเอาไว้ ทีมอาร์เซน่อลเข้ามา หลังจากนั้นก็ เอฟเอวร์ตัน แต่ไม่เคยมีการเสนอราคาอย่างที่เราตั้งเอาไว้  ซึ่งนั่นก็ทำให้เราไม่ยอมรับมัน"


“ ตอนนี้ เราถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับพาเลซ  เพราะเขายังทุ่มเทกับทีมเต็มที่ และเป็นกำลังหลักของเราต่อไป ทีมกำลังมีโมเมนตั้มที่ดี และเราโฟกัสกับตรงนี้เท่านั้น"


"เราได้คุยกับ วิลฟรีด และเขาก็พร้อมที่จะรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรายังโชคดีที่มีเขา(ซาฮา)อยู่ในทีม เพราะนี่เป็นนักเตะที่ผมเฝ้าดูเขามาตั้งแต่ยังเด็กแค่16ปีเท่านั้น เขาเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับสโมสรของเรา"


" แต่ยังไงก็ตาม เราก็ไม่เคยปิดกั้นโอกาสของใครเช่นกัน  ในอนาคตถ้าสโมสรเหล่านั้นกลับมาอีกพร้อมกับตัวเลขที่น่าพอใจ เราจะยอมให้เขาได้ลองคุยกันอีก แม้มันจะเป็นเรื่องที่ยากในการตัดสินใจสำหรับเรา"

 

"เราจะยังคงทำตามแนวทางของเรา ไม่ว่าในอนาคตข้างหน้าสโมสรจะไปในทิศทางไหนก็ตาม หรือแม้แต่ วิลฟริด จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หรือมีข้อเสนอที่เหมาะสมยื่นมาให้กับเรา  เราก็พร้อมที่จะทำงานของเราต่อไปเช่นเดิม.... "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น