ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใกล้ฟูลทีม !! เอเมรี่ เผย เบเยริน-เทียร์นี อาจมีลุ้นช่วยทีม หลังเบรคทีมชาติ
713
30-8-2019
18:01:03

เฮ็คตอร์ เบเยริน และ คีแรน เทียร์นี เริ่มกลับมาลงซ้อมแบบเบาๆ ได้แล้ว และน่าจะซ้อมเต็มรูปแบบให้กับ ​อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ในช่วงต้นเดือนหน้า


เฮ็คตอร์ เบเยริน นั้น ได้รับบาดเจ็บหนักมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่ เทียร์นี ก็มีอาการติดตัวมาก่อนที่ทีมปืนใหญ่จะตัดสินใจซื้อเขามาจาก กลาสโกว เซลติก ในช่วงตลาดวื้อขายที่ผ่านมา

 

อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ กำลังจะได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ได้รับข่าวดีจากทีมงานว่า สองแข้งดังกล่าว มีพัฒนาการฟื้นฟูที่ดีมากขึ้นทุกๆวัน 


"เราจำเป็นต้องใจเย็นๆ (กับ เบเยริน และ เทียร์นี) แต่เราเองก็หวังเป็นอย่างมากในการกลับมาของพวกเขา แต่ตอนนี้เขาแค่ลงได้แค่ในแซสชั่นที่เบาๆไปก่อนแค่นั้นเอง "


" และช่วงของการพักเบรกให้กับทีมชาติสองสัปดาห์นี้  ก็น่าจะดีต่อพวกเขาไปอีก เพราะเขาจะได้ไม่ต้องเร่งรีบมากนักในการกลับมาสู่ทีม"


" ตอนนี้เราต้องโฟกัสไปที่นักเตะที่พร้อมจะลงสนามในเกมวันอาทิตย์ก่อนเป็นอันดับแรก  แต่หลังจากหมดช่วงทีมชาติเราจะมาดูกันอีกทีว่ามีใครบ้างที่มีความพร้อมที่จะกลับมาช่วยทีมได้" อูไน เอเมรี กล่าว


ขณะที่นอกจาก เบเยริน และ เทียร์นี แล้วกองหลังตัวเก่งของ ปืนโต อย่าง คีแรน เทียร์นี ก็ได้หายเจ็บกลับมาและมีโอกาสลงเต็มเกมกับทีมชุดยู-23 แล้ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น