ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อตี ปืนส่งแมวมองส่อง แบ็คขวาไลฟ์ซิค ก่อนจีบมกราคม
1412
27-8-2019
12:54:48

เดอะคิกเกอร์ สื่อดังเมืองเบียร์ รายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ส่งแมวมองไปที่เยอรมัน เพื่อดูฟอร์มของ ลูคัส โคลสเตอมานน์ แบ็คขวาหนุ่มของทีม อาร์เบ ไลฟ์ซิค แล้ว และพร้อมที่จะทาบทามทันทีในช่วงมกราคมปีหน้า


สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า อูไน เอเมรี่ ยังไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นของ เอนส์ลี่ย์ เมทแลนด์ ไนลส์ แบ็คขวาจำเเป็นที่ใช้งานอยู่ในขณะนี้ และถึงแม้ว่า เอ็คตอร์ เบเยริน จะกลับมา เอเมรี่ ยังมองว่าเจ้าตัวยังคงต้องใช้เวลาเรียกฟอร์มอีกซักระยะใหญ่ๆเลยทีเดียว


นั่นจึงทำให้ เอเมรี่ มองไปที่ โคลสเตอมานน์ แบ็คขาวเยอรมันวัย23ปี ที่กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมให้ทีม ไลฟ์ซิค อยู่ในตอนนี้  และได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มเจ้าตัวแล้วตั้งแต่เกมแรกของฤดูกาล


โคลสเตอมานน์  มีส่วนสูงถึง189เซนติเมตร แต่กลับมีความเร็วผิดกับรูปร่างที่ใหญ่หนาของเขา เขามีสถิติการวิ่งสปีดในช่วง 60 เมตร เป็นอันดับสี่ของทีม เป็นรองเพียง ติโม เวร์เนอร์  ยูซุฟ โพลเซ่น และดาโย่ อูปาเมกาโน่ เท่านั้น


นอกจากนั้นแล้ว เขายังมีจุดเด่นที่ความขยันในการเล่นเกมรับ อีกทั้งลูกกลางอากาศที่แข็งแกร่ง  และมีการสอดขึ้นไปยิงนอกกรอบเขตโทษที่น่ากลัวอีกด้วย


โคลสเตอมานน์ มีสัญญากับทีมถึงปี2021 และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อมันออกไป ดังนั้นหากอาร์เซน่อลให้ความสนใจมากพอก็น่าจะทำให้ตัวนักเตะเริ่มพิจารณาอนาคตตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ นอกจากนี้ในทีมอาร์เซน่อล ยังมีนักเตะเยอรมันอยู่ในทีมอีกหลายคนทั้ง เมซุต โอซิล  แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์(โค้ช) ซโครดาน มุสตาฟี่ จึงทำให้ไม่ม่ามีปัยหามากนักในการปรับตัวนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น