ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ แนะ มุส - บังเอล ย้ายทีม ฝืนอยู่ต่ออาจไม่ดีต่ออนาคต
592
23-8-2019
11:22:34

อูไน เอเมรี่ กุนซือ"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล ออกโรงแนะนำให้ ชโคดรัน มุสตาฟี่ และโมฮาเหม็ด เอลเนนี่ สองแข้งที่ไม่ได้ไปต่อเร่งมองหาบ้านใหม่ย้ายทีมให้ได้ก่อนตลาดซื้อขายปิดตัว


เอเมรี่ ออกมายอมรับว่า มันจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าสำหรับมุสตาฟี่ และเอลเนนี่ ถ้าตัดสินใจย้ายทีมได้ก่อนตลาดซื้อขายปิดตัวสิ้นเดือนนี้ หลังจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมในซีซั่นนี้แล้ว


"เรามีนักเตะบางคน พวกเขาเองก็ทราบดีถึงสถานการณ์ของตัวเอง อย่างเช่นในรายของ เอลเนนี่ และมุสตาฟี่ พวกเขารู้ดีถึงสถานการณ์ของพวกเขาในทีม" เอเมรี่ กล่าวก่อนพาลูกทีมปะทะลิเวอร์พูล ในบิ๊กแมตช์ วันเสาร์นี้


"ผมต้องการนักเตะที่แฮปปี้ที่นี่ ผมต้องการนักเตะที่พร้อมเป็นคนสำคัญของที่นี่ อย่างเมื่อปีที่แล้ว ในตัวอย่างของ มุสตาฟี่ และโม เมื่อพวกเขาไม่ได้เล่น พวกเขาไม่แฮปปี้"


"ผมพูดกับพวกเขาบ่อยครั้งมากเมื่อปีที่แล้วให้เข้าใจถึงตำแหน่งที่เขายืนอยู่ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเขาถ้าได้ย้ายออกไป ไปเซ็นสัญญากับทีมอื่น ที่ๆพวกเขาจะได้กลายเป็นคนสำคัญ ที่ๆพวกเขามีความสุข ได้ก้าวหน้าในอาชีพต่อไปในฐานะนักเตะ"


"พวกเขาเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง แต่สำหรับที่นี่ จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เขาจะได้รับโอกาสน้อยในการแสดงความสามารถหรือทำให้มีความสุขกับจำนวนนาทีที่เขาได้ลงเล่น"


"พวกเขารู้สถานการณ์ดี ผมปรารถนาสิ่งดีที่สุดสำหรับพวกเขา และผมคิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาที่จะได้ไปเป็นคนสำคัญให้ทีมอื่น ทำสัญญารับความท้าทายอีกครั้งกับทีมอื่น"


"แต่ด้วยความเคารพ พวกเขาเป็นมืออาชีพยังซ้อมกับเราทั้งที่รู้สถานการณ์ ผมปรารถนาเพียงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเข

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น