ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฟริมปง เผย เกลียดขี้หน้า นาสรี่ มาตลอด ย้ำ ไม่มีความเป็นรุ่นพี่ที่ดี
1486
21-8-2019
18:48:12

เอมมานูเอล ฟริมปง อดีตเด็กปั้นของทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า แม้ว่าจะผ่านมานานเท่าไหร่ เขายังคงไม่ชอบขี้หน้า ซามี นาสรี่ นัอดีตกองกลางของทีมอาร์เซน่อลมาตลอด 


ฟริมปง มีความหลังฝังใจกับแข้งฝรั่งเศสรายนี้มายาวนาน ถึงขนาดที่ฟริมปงเองออกมาพูดหลายครั้งว่าเขาไม่มีความเคารพในตัว นาสรี่ เลย แม้ว่าเขาจะเป็นนักเตะที่เก่งก็ตาม


"ย้อนความไปในปี 2011 -2012 ผมโดนไล่ออกในเกมที่เจอกับทีม ลิเวอร์พูล ในตอนนั้นส่งผลให้ทีมเราแพ้ไปในที่สุด ใช่แหละ ผมรู้สึกเสียใจมาก"


"หลังจากประชุมทีมหลังเกม ทุกๆคนผิดหวัง แม้กระทั่ง เวนเกอร์ เองก็ดูจะไม่สบอารมณ์กับตัวผม แต่เขาก้ไม่ได้พูดอะไรเจาะจงเป็นพิเศษ ได้แต่เดินออกจากห้องพักก่อนคนอื่นๆเท่านั้น"


"แต่ยังไงก็ตาม นาสรี่ กลับเดินมากลางห้อง แล้วพูดด้วยเสียงไม่พอใจ และชี้มาที่ผมว่า ที่เราแพ้ก็เพราะแกคนเดียว แกพังมันทั้งหมด อย่าโผล่มาให้เห็นหน้าที่สนาม(ซ้อม)นะ แล้วหลังจากนั้นเขาก็พูดอีกสองสามประโยค ในตอนนั้นผมตกใจและเสียใจกับคำพูดของเขามาก"


"ใช่เรื่องนั้นผมควรเป็นผู้รับผิดชอบ แต่ผมก็ไม่สมควรได้รับการกระทำแบบนั้นจากนักเตะรุ่นพี่เลย  ผมยังเด็กมากนะตอนนั้น แถมยังได้ลงเล่นแบบเป็นทางการไปเพียงแค่สองเกมเท่านั้นเอง เด็กทุกคนไม่ควรจะถูกพูดจารุนแรงแบบนั้น "


"ผมคิดว่าผมและเขาจะจบไปแล้ว แม้ว่าหลังจากเกมนั้นเราจะไม่ได้คุยกันอีกเลย แต่ในอีกหลายเกมถัดมา ในเกมลีคคัพ เขาเดินเข้ามากระซิบกับผมอีกว่า "ถ้าแกทำพังอีก ฉันจะเขี่ยแกทิ้งออกจากทีม ฉันมีเงินมากพอที่จะซื้อตัวแก ถ้าฉันจะทำ  จำเอาไว้ไอ้บื้อ ..."


"นั่นเป็นประโยคสุดท้ายที่ผมได้ยินจากเขา... ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ไม่น่าคบและเคารพเลย ผมยังรู้สึกว่าเขามีความคุกคามคนอื่นๆด้วยเช่นกัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น