ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สนคนอื่นมั้ย ?! เอเมรี่ ปัดสองทีมดังกรีซ ปล่อย มาฟ ย้ายออกจากรังปืน
1731
21-8-2019
12:08:08

สปอร์ตวิตเนสส์ รายงานว่า สองทีมดังจากแดนเทพนิยาย อย่าง เออีเค เอเธนส์ และ พานาธิไนกอส กำลังสนใจในตัวของ คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส กองหลังดาวรุ่งของทีมอาร์เซน่อล ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บมาได้ไม่นานนี้เอง


กองหลังสัญชาติกรีซวัย21ปี ได้ลงเล่นให้อาร์เซน่อลไปเพียงแค่4เกมเท่านั้นนับตั้งแต่ย้ายมายังลอนดอนเหนือเกือบสองปีไปแล้ว แต่นั่นเพราะอาการบาดเจ็บของเขาที่ได้รับอยู่บ่อยครั้งจึงทำให้ต้องรักษาตัวเป็นเวลานานหลายเดือน


อูไน เอเมรี่ บอสใหญ่ของทีม เคยออกมาพูดเสมอว่าตนนนั้นยังคงให้โอกาสนักเตะทุกคนเสมอๆ โดยเฉพาะแข้งดาวรุ่งที่ยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองกับทีม ซึ่งเอเมรี่ก็ยอมรับว่าเขามีความคาดหวังในตัว มาฟโรปานอส ไม่น้อยด้วยเช่นกัน


ทว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาว่า สองทีมจากกรีซ ได้ยื่นความประสงค์อย่างจริงจังที่จะขอซื้อตัว กองหลังรายนี้ไปร่วมทีม ก่อนที่จะถูก เอเมรี่ ปฎิเสธไป


มีข่าวตามมาอีกว่า นิคอส นิเบโรปูลอส สปอร์ตไดเร็คเตอร์ ของ เออีเคเอเธนส์ เตรียมบินมาลอนดอนเพื่อขอเจรจากับ อาร์เซน่อล อีกครั้ง


อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่อาร์เซน่อลเพิ่งจะคว้าตัว ดาวิด ลุยซ์  มาร่วมทีม แถม คาลั่ม แชมเบอร์ส ก็กลับมาสู่ทีมอีกครั้งทำให้ตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง มีการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ทำให้ มาฟ อาจจะถูกปล่อยยืมออกไปก่อนในช่วงตลาดซื้อขายทั่วยุโรปยังเปิดอยู่แบบนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น