ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ประธานลีลล์ เผยเหตุผลที่ เปเป้ เลือกซบ อาร์เซนอล
3018
14-8-2019
01:50:50

เคราร์ด โลเปซ ประธานสโมสร ลีลล์ ในศึก ลีกเอิง ประเทศ ฝรั่งเศส เปิดเผยเหตุผลที่ นิโคลัส เปเป้ เลือกที่จะย้ายมาร่วมทีม ​อาร์เซนอล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก แทนที่ทีมชื่อดังหลายๆทีมในยุโรป


ปีกทีมชาติ ไอวอรีโคสต์ ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม ปืนใหญ่ ก่อนตลาดนักเตะลีก อังกฤษ จะปิดตัวลงไม่กี่วันด้วยค่าตัวสถิติสโมสรถึง 80 ล้านยูโร


ก่อนหน้านั้นนอกจากเจ้าตัวจะมีข่าวกับทีมเดอะกันเนอร์แล้ว ยังมีอีกหลายทีมที่เปิดการเจรจากับเจ้าตัวอย่างจริงจังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง บาร์เยิร์นมิวนิค และ นาโปลี


อย่างไรก็ตาม โลเปซ ก็ได้ให้เหตุผลว่า การที่เปเป้ ย้ายไปเล่นให้อาร์เซน่อล นั่นก็เพราะพรีเมียร์ลีคเป็นลีคที่เขามองว่ามีความท้าทายกับเขามากที่สุดนั่นเอง


"เขาได้มองโอกาสในทุกๆทางเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการได้เล่นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หรือได้อยู่กับทีมที่มีสไตล์ที่น่าตื่นเต้นอย่าง นาโปลี หรือทีม อาร์เซนอล เองก็เป็นทีมในประเภทนั้น 


" สำหรับ นาโปลี นอกจากจะเน้นเกมรุกที่ตื่นเต้นแล้ว พวกเขายังได้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย  แต่ทาง อาร์เซนอล ก็เป็นหนึ่งในทีมที่มีเกมรุกชั้นนำของ พรีเมียร์ลีกเช่นกัน" 


"ยังไงก็ตาม สุดท้ายแล้วเขาตัดสินใจเลือกอาร์เซน่อล เพราะว่านั่นคือพรีเมียร์ลีค นี่คือลีกที่เขาต้องการจะไปหาความท้าทาย และอยากฝากผลงานเอาไว้นั่นเอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น