ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ด้วยรักและห่วงใย ! เลนน่อน ส่งข้อความถึง เทียร์นี่ย์ หลังย้ายซบปืน
1369
10-8-2019
12:46:08

นีล เลนนอน ผู้จัดการทีม เซลติก กล่าวอวยพรให้อดีตศิษย์รักของตนอย่าง คีแรนส์ เทียร์นี่ หลังจากย้ายไปเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลในช่วงท้ายของการเปิดตลาดซื้อขายที่ผ่านมา


อดีตนักเตะตัวเก๋าที่ผันตัวมารับงานผู้จัดการทีมเซลติค ออกมาส่งข้อความถึงแบ็คซ้ายคนเก่งอย่าง คีแรน เทียร์นีย์ ที่ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ ​อาร์เซนอล ด้วยค่าตัวราว25ล้านปอนด์ ในวันสุดท้ายของการซื้อขาย ซึ่งแม้ว่าเขาจะเสียดายที่ไม่ได้ร่วมงานกับเด็กหนุ่มรายนี้แล้ว แต่ยังอวยพรให้เขาโชคดีและเชื่อว่าเด็กคนนี้จะก้าวขึ้นเป็นตัวท็อปของวงการลูกหนังอังกฤษได้ในอนาคต


"การย้ายไป อาร์เซนอล คือความต้องการจากใจของ คีแรน เขาไม่อยากปล่อยให้หลุดมือไป แม้ว่าพวกเราครอบครัวเซลติกจะรู้สึกเสียใจกับการออกไปในครั้งนี้ แต่ก็หวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จสูงสุดได้ในอนาคต" เลนนอน กล่าว


"เด็กคนนี้ยังอายุน้อยแต่ก็มอบอะไรให้กับ เซลติก ไว้มากมายเหลือเชื่อ เขามีนิสัยดีมากดี พวกเรามีความสุขมากที่ได้ทำงานร่วมกัน ผมยืนยันว่าเขาจะเก่งพัฒนาฝีเท้าขึ้นไปจนเป็นตัวท็อปของวงการลูกหนังอังกฤษ"


"จากนี้ไปทาง เซลติก เองก็จะมุ่งมั่นกับการสร้างทีมขึ้นใหม่ให้แข็งแกร่งกว่าเดิม เพราะพวกเราก็มีเป้าหมายใหญ่รออยู่เช่นกันไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ลีกสก็อตต์และเวทียุโรป"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น