ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังหลอนอยู่ !! เผย โอซิล-โคล่า อาจไม่มีชื่อในเกมแรกของฤดูกาล
893
10-8-2019
00:51:26

Mesut Ozil และ Sead Kolasinac สองนักเตะหลักของของอาร์เซนอล ที่ซึ่งรอดพ้นจากการคดีปล้นชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกาย เมื่อเดือนที่แล้ว อาจจะไม่ได้มีรายชื่ออยู่ในทีมในเกมเปิดพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปัจจุบันที่กำลังจะเริ่มต้นนี้


จากแหล่งข่าวภายในได้เปิดเผยว่าเกมที่จะเจอกับ Newcastle United ในวันอาทิตย์นี้ สโมสรอาจจะไม่ส่งสองนักเตะดังกล่าวลงเล่นเนื่องจากยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านความปลอดภัยในช่วงนี้


“ Ozil และ Kolasinac จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของทีมสำหรับนัดเปิดการแข่งขันกับ Newcastle หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ ซึ่งมันอาจจะเกี่ยวความปลอดภัยส่วนตัวของนักเตะเอง ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจก็กำลังสืบสวนอยู่” โฆษกของอาร์เซนอลกล่าวกับรอยเตอร์ ผ่านทางอีเมล


“ ความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้เล่นของเรา รวมไปถึงครอบครัวของพวกเขาด้วยนั้นสำคัญที่สุดเสมอ  และเราได้ทำการตัดสินใจครั้งนี้ หลังจากการปรึกษากับนักเตะและตัวแทนของพวกเขาแล้ว”


“ เราติดต่อประสานงานกับตำรวจและให้เพิ่มกำลังรักษาความปลอดภัย รวมไปจนถึงในส่วนของผู้เล่นคนอื่นๆด้วย ” โฆษกของอาร์เซนอลกล่าวเสริม


“ สุดท้ายนี้เราหวังว่าทุกอย่างจะกลับสู่ความสงบสุขอีกครั้ง และรอที่จะได้ต้อนรับผู้เล่นของเรากลับสู่ทีมโดยเร็วที่สุด  และจากนี้เราจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมในเรื่องนี้อีกแล้ว”


มีข่าวเสริมอีกว่า นอกจาก Ozil แล้ว ยังมี Amine Gulse ภรรยาของเขาอยู่ในเหตุการณืด้วยแต่ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ โดยหลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองก็หลบไปที่อยู่บ้านของ Kolasinac หลายวันเลยทีเดียว


ในวิดีโอของเหตุการณ์ Kolasinac สามารถมองเห็นได้จากการรุกรานของผู้ชายสวมหน้ากาก โดยมีคนใกล้ชิดได้บอกว่า Ozil นั้นพยายามอยู่ในรถเพื่อปกป้องภรรยาของเขานั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น