ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังเร็วไป !! แจ็ค หนุน โฮลดิ้ง ขึ้นแท่นกัปตันปืนแทนที่ กอส
732
12-7-2019
13:07:58

แจ็ค วิลเชียร อดีตเด็กปั้นของทีมอาร์เซน่อล ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ากัปตันทีมคนต่อไปของอาร์เซน่อล ควรจะเป็น ร็อบ โฮลดิ้ง ปราการหลังดาวรุ่งของทีม


โรล็อง กอสเซียลนี่ กัปตันทีมคนปัจจุบัน ตกเป็นข่าวดังว่าเขาปฎิเสธที่จะร่วมทีมไปทัวรกับทีมชุดใหญ่และแสดงความต้องการที่จะขอย้ายออกจากทีมทันทีในช่วงซัมเมอรนี้ ส่งผลให้บรรยากาศในทีมนั้นไร้ความเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น


ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณว่าแม้พวกเขาจะผิดหวังกับการกระทำของปราการหลังวัย33ปีรายนี้ แต่ยังคงต้องการที่จะนัดพูดคุยกันอีกครั้งก่อนที่จะตัดสินใจอย่างเด็ดขาดอีกที


อย่างไรก็ตามทันทีที่ แจ็ค วิลเชียร ได้รับรู้ข่าวดังกล่าว เขาก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเริ่องนี้ว่า เป็นสิ่งที่น่าเสียดายหากสโมสรเสียคนอย่าง กอสเซียลนี่ไป แต่เขาเชิ่อว่า นักเตะอย่าง ร็อบ โฮลดิ้ง จะเป็นคนที่ก้าวเข้ามารับบทบาทนี้ได้อย่างยอดยเยี่ยม


"มันเป็นเริ่องที่น่าผิดหวังมาก หากพวกเขาเสีย กอสเซียลนี่ ไป เพราะเขาเป็นผู้นำในสนามที่ดีมากๆ เขาทำหลายสิ่งที่ดีให้ทีมอารเซน่อลมามากมาย"


"แต่นั่นมันเป็นเริ่องของชีวิตคนเรา ทุกคนมีมุมมองในชีวิตของตัวเองต่างกัน เราคงไม่สามารถเข้าไปยุ่งอะไรกับเริ่องนี้ได้มากนัก"


"แต่สิ่งที่ผมอยากจะพูดก็คิอ หากอารเซน่อลต้องการใครซักคนขึ้นมาเป็นกัปตันทีมคนต่อไปแล้วละก็  ผมเชิ่อมั่นว่าคนๆนั้นจะต้องเป็น ร็อบ โฮลดิ้ง เขาเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดในสายตาผม"


""เขามีทุกอย่าง บุคลิคผู้นำ การตัดสินใจที่เด็ดขาด และที่สำคัญเขารักอารเซน่อลมากอีกด้วย"


"เขากลับมาแล้ว(จากการบาดเจ็บ)และหลังจากนี้ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของเขา เขาจะก้าวเข้ามาแทนที่คนที่จากไปได้แบบไม่มีบกพร่อง และเขาจะเป็นบุคคลที่สโมสรขาดไปไม่ได้เลยหลังจากนี้"


"คุณอย่าลิมนะว่า ชีวิตคนเรา บางครั้งโชคชะตาก็พลิกผันให้คนๆหนึ่งได้กลายมาเป็นตำนานได้อย่างน่าอัศจรรย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น