ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาร์เซนอล ไม่พอใจกรณี กอส ปฎิเสธร่วมทัพทัวร์ปรีซีซัน
486
11-7-2019
21:30:02

​สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกประกาศอย่างเป็นทางการผ่านหน้าเว็บไซต์ของพวกเขาว่าผิดหวังและจะดำเนินการตามมาตรการต่อไปในกรณีของ โลร็องต์ กอสเซียลนี ปราการหลังกัปตันทีม ที่ได้ปฎิเสธการเดินทางร่วมทีมทัวร์ในโปรแกรมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซัน


กอสเซียลนี่ ได้แจ้งต่อทีมงานว่าเขาจะไม่ไปอเมริการกับทีม โดย อ้างว่ามีสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ และยินยันจะไม่เดินทางอย่างเด็ดขาด  ท่ามกลางข่าวออกมาว่าเขากำลังหาทางที่จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอรนี้เลย


โดยตามกำหนดการ ทีมเดอะกันเนอร์ส มีโปรแกรมเตะนัดแรกที่ สหรัฐอเมริกา กับสโมสร โคโลราโด้ ราปิดส์ ในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้  ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าพวกเขาจะไร้ซึ่งเซ็นเตอร์แบ็คชาว ฝรั่งเศส วัย 33 ปีอย่างแน่นอนแล้วจากเหตุการณ์ดังกล่าว


และทางสโมสรก็ได้กล่าวถึงเหตุการณดังกล่าวอย่างเป็นทางการว่า


"โลร็องต์ กอสเซียลนี ปฎิเสธการเดินทางไป สหรัฐอเมริกา สำหรับการแข่งขันปรีซีซัน" 


"พวกเรารู้สึกผิดหวังต่อการตัดสินใจของ โลร็องต์ ซึ่งขัดกับขั้นตอนดำเนินการของเราอย่างชัดเจน พวกเราหวังว่าจะแก้ไขสถานการณ์ดังกล่าวได้ รวมทั้งปฎิเสธที่จะให้ความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมกรณีนี้"


ทั้งนี้ สัญญาฉบับปัจจุบันของ กอสเซียลนี จะสิ้่นสุดลงในซัมเมอร์หน้าภายใต้ข่าวลือหนาหูกับ ลียง, แรนส์ โดยมี บอร์กโดซ์ ที่เป็นทีมเต็งที่จะคว้าตัวเขากลับแดนน้ำหอมในซัมเมอร์นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น