ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ราคาตก !! ลียง ลดกระหน่ำค่าตัว เฟคีร์ หวังล่อใจ ปืนโต
845
3-7-2019
12:24:42

เดลีย์ มิร์เรอร์ รายงานว่า โอลิมปิคลียง ได้สอบถามมายัง ​อาร์เซนอล ในการเสนอขาย นาบิล เฟคีร์ สตาร์ของทีมให้ด้วยค่าตัวเพียง 30 ล้านปอนด์ 


แนวรุกทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 กำลังจะหมดสัญญากับทีมดังในลีกเอิงในอีกเพียงแค่ 12 เดือนและตัวนักเตะเองก็ยังไม่มีท่าทีจะต่อมันออกไป ท่ามกลางข่าวว่าเขาเองก็หาทางย้ายออกไปจากทีมด้วยเช่นกันโดยเฉพาะการย้ายไปเล่นในพรีเมียรลีค


ขณะที่ทาง ลียง เองก็อยากจะขายเขาไปในตลาดนักเตะรอบนี้ หลังจากเคยพลาดทำเงินก้อนใหญ่ในปีที่แล้วจากการเจรจากับ ลิเวอร์พูล เพราะนักเตะเองยังมีปัญหาการบาดเจ็บเริ้อรังนั่นเอง


รายงานล่าสุดเปิดเผยว่า ลียง ได้พยายามที่จะเสนอยื่นขาย เฟคีร์ ให้กับหลายๆทีมในยุโรปโดยเฉพาะกับ อาร์เซนอล โดยยอที่จะลดราคาลงกว่าเมื่อปีที่แล้วถึงครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว


ทางด้าน ไอ้ปืนใหญ่ เอง ก็กำลังต้องการเสริมแนวรุกเข้ามาเพื่อปรับปรุงทีมให้ดีพอที่จะแย่งอันดับแชมปเปี้ยนลีคทำอันดับให้ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญหลายคนยังมองว่า อูไน เอเมรี่ อาจจะไม่ได้ให้ความสนใจ เฟคีร์ มากนัก เพราะเขามองไปที่นักเตะริมเส้นตัวธรรมชาติมากกว่า อย่างเช่น  วิลฟรีด ซาฮา ที่กำลังมีข่าวอยู่ในขณะนี้ 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น