ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มันท้อซะเหลือเกิน !! ดาวรุ่งปืน เตรียมถกขอย้าย หากไม่ได้ขึ้นชุดใหญ่
1339
28-6-2019
14:08:04

คริสเตียน บีลิค แข้งดาวรุ่งของทีมอาร์เซน่อลตกเป็นข่าวว่าเตรียมเข้าถกอนาคตของตัวเองกับอูไน เอเมเรี่ ในหน้าร้อนนี้ ซึ่งหากเขาไม่ได้อยู่ในแผนทำทีม ก็จะขอย้ายออกไปทันทีก่อนซีซั่นใหม่จะเริ่มต้นขึ้น


แข้งร่างโย่งวัย21ที่เล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับและเซนเตอรแบ็ค ที่ตอนนี้กำลังลงเล่นให้กับทีมชาติโปแลนดชุดต่ำกว่า21ปีกำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในชีวิตหลังจากที่ตัวเขานั้นกำลังเป็นที่จับจ้องของหลายทีมในยุโรป


บีลิค ถูกปล่อยให้ชารลตันยืมตัวไปใช้งานในช่วงซีซั่นที่ผ่านมาและทำผลงานได้ดีต่อเนิ่องไปถึงกับการเล่นทีมชาติชุดเล็กของเขาเองด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังคงมองไม่เห็นอนาคตที่ชัดเจนกับต้นสังกัดอย่างอารเซน่อลที่ เอเมรี่ กำลังปรับปรุงทีมอยู่อย่างหนักหลังจากพลาดการคว้าแชมปยูโรป้าลีคซึ่งส่งผลให้เอเมรี่เองก็ยังคงมองหาความลงตัวในทีมชุดใหญ่ต่อไปอีกนั่นเอง


เดอะซันรายงานว่า บีลิค มีแนวโน้มที่จะย้ายออกไป หากเขาไม่ได้รับการการันตีว่าจะถูกผลักดันขึ้นไปเล่นชุดใหญ่ เพราะมีทีมในระดับกลางๆหลายทีมอยากได้ตัวเขาไปใช้งานอย่างจริงจัง ทั้ง เวสแฮมต  คริสตัลพาเลซ  อตาลันต้า  และฮอฟเฟ่นไฮม


เอเมรี่ เองนั้นกำลังตกเป็นข่าวว่าเขามีแผนที่จะขายนักเตะในทีมออกไปอีกหลายคน เพราะต้องการนำเงินมาใช้ในการเสริมทีมบวกกับงบประมาณที่ได้อย่างจำกัดอาจจะทำให้เขาไม่เลิอกที่จะรั้ง บีลิค เอาไว้ต่อไป

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น